Qobuz chính thức ra mắt Studio Premier cùng gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho người mới

Discussion in 'Nghe và Xem' started by Tech-Info, 3/3/20.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  216
  Likes Received:
  388
  Location:
  VNAV
  Qobuz.png
  Sau công cuộc loại bỏ toàn bộ tập tin nhạc ở định dạng MP3, Qobuz đã trở thành dịch vụ nghe nhạc đích thực dành riêng cho audiophile.

  Vào cuối năm 2019, Qobuz đã hé lộ đến người dùng về việc loại bỏ định dạng MP3, biến dịch vụ trực tuyến này thành một nơi chỉ dành cho các audiophile bằng kho nhạc chất lượng cao đúng nghĩa (từ CD trở lên). Song song đó, Qobuz còn ra mắt một gói thuê bao mới mang tên Studio Premier nhằm thay thế cho các gói chất lượng thấp được cung cấp trước đó như Hi-Fi, Studio.

  Được biết, chương trình khuyến mãi dành cho 100,000 người đăng ký mới của Studio Premier đã hết hạn vào 31/01/2020. Tuy nhiên, dường như số lượng người đăng ký chưa đạt được cột mốc này nên Qobuz đã quyết định dời hạn chót vào ngày 31/05/2020. Nói cách khác, đây chính là dịp thích hợp để người chơi audio có thể trải nghiệm một dịch vụ mới sau khi đã cảm thấy chán Tidal - một trong những dịch vụ streaming nhạc hi-res phổ biến hiện nay.

  123.jpg
  Chỉ với 14,99 USD/tháng hoặc 149,99 USD/năm, khách hàng đăng ký gói Studio Premier sẽ có quyền truy cập vào kho nhạc 50 triệu bài của Qobuz, bao gồm 240,000 album FLAC với chất lượng lên tới 192kHz/24-bit, các nội dung độc quyền. Tương tự các dịch vụ khác, khách hàng sẽ có 1 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ trước khi quyết định gắn bó lâu dài cùng Qobuz.

  Nếu chuyện tiền nong không phải là vấn đề đối với bạn? Hãy thử với Sublime+ - gói dịch vụ cao cấp nhất Qobuz đang cung cấp. Với mức phí là 249,99 USD/năm, người dùng không chỉ được hưởng tất cả quyền lợi có ở các gói thấp hơn mà còn nhận thêm chương trình giảm giá khi thanh toán và tải về những tác phẩm yêu thích trên cửa hàng của Qobuz.

  Nguồn : Stereo.vn
   
  Nguyễn ngọc luân and tml3nr like this.
 2. lenamvl

  lenamvl Advanced Member

  Joined:
  5/3/14
  Messages:
  4.744
  Likes Received:
  1.768
  Quá rẻ , rất nên tham gia . Hình quảng cáo là album Fear Inoculum - Tool . Album này mới giành giải Grammy cho thể loại Metal = hay không bút nào tả xiết
   

Share This Page

Loading...