Receiver mr. Khó tả em nó bị làm sao quá các bác ơi.

Discussion in 'Thiết bị khuếch đại' started by dunght, 8/4/09.

  1. dunght

    dunght Advanced Member

    Joined:
    31/1/09
    Messages:
    70
    Likes Received:
    0
    Chào các bác. các bác là cao thủ về receiver trên diễn đàn, em mong dc bác chỉ giáo. Em mới ôm về em marantz 4230, ruột gan khá mới, am fm tốt nhưng có vddef khiến em đau đầu là: khi đáu dây loa thì một bên bị ù khá to nhưng một bên lại không bị. lúc thử ở nhà saler thì không bị sao cả. em thử dây khác (tàu thôi ạ) thì có cặp bị ù cả hai loa, có cặp thì vẫn bị bên phải. Đấu thử bằng dây điện vẫn thế. Như vậy là bị sao hả bác??????? liệu có bị trọc ngoái gì không ạ??// có trầm trọng lắm không ạ?????Bác bày cho em cách khác fucj hoặc nơi khắc fucj với ạ. Em ở hn và rất bận vì vừa học vừa làm nên rất khó chịu trong giây phút ngắn ngỏi thư giãn của mình. Em rất cảm ơn các bác.[[
     
    Tags:
  2. Linh_piano

    Linh_piano Advanced Member

    Joined:
    15/12/07
    Messages:
    2.486
    Likes Received:
    11
    Bác kiểm tra giắc RCA xem, hoặc đổi sang đường khác chắc sẽ hết thôi.
     
  3. dunght

    dunght Advanced Member

    Joined:
    31/1/09
    Messages:
    70
    Likes Received:
    0
    Em đã thử tất các đường rồi ạ, vẫn thế. Bác Linhpiano có thể chỉ bảo rõ hơn cho em không ạ. Em tìm nhưng không thấy giắc RCA ở đâu. thanks các bác
     
  4. pheulong

    pheulong Advanced Member

    Joined:
    11/1/07
    Messages:
    7.571
    Likes Received:
    18
    :lol: là cái giắc từ CD vào amli đó bác :D bác thay bằng giắc tốt một chút,chắc bị đứt mát thôi.
     
  5. dunght

    dunght Advanced Member

    Joined:
    31/1/09
    Messages:
    70
    Likes Received:
    0
    Dạ không phait ạ. Em đã thử tình huống này rồi, rút hẳn ra và vẫn thế.
     
  6. dunght

    dunght Advanced Member

    Joined:
    31/1/09
    Messages:
    70
    Likes Received:
    0
    Em lại vừa để ý thấy ngoài bên bị ù, bên còn lại thì nghe bình thường nhưng thi thoảng lại có tiếng bụp, xoẹt khá to. bác nào biết xin tư vẫn cho em với. Cho em cả dchir tin tưởng để khắc phục nhé.
     
  7. dunght

    dunght Advanced Member

    Joined:
    31/1/09
    Messages:
    70
    Likes Received:
    0
    Thưa bác, em đã tự khắc fucj dc rồi ạ. loay hoay em vặn thử cái nút POWER MODE dăng sau đít máy từ chế độ 30w x 2 sang chế độ 12w x 4, thế là hết ù. nhưng em vẫn băn khoăn là tại sao lại như thế ạ?????
     
  8. oDoh5

    oDoh5 Advanced Member

    Joined:
    30/3/09
    Messages:
    2.001
    Likes Received:
    5
    Location:
    DNCity
    Dễ thôi, từ cái nút power mode này bác xách đồng hồ đo thử một hồi là biết ngay bệnh, em nghĩ chắc do hở mass. Em này 4 kênh nên tỉ lệ hỏng... gấp đôi amply bình thường. Bác mua em nó giá bao nhiêu vậy? Bác thấy chất âm em nó thế nào? Cũng có người đang muốn bán em này cho em mà em nghe ko thích lắm nên thôi.
     
  9. dunght

    dunght Advanced Member

    Joined:
    31/1/09
    Messages:
    70
    Likes Received:
    0
    giá em mua là 2t bác ạ, không biết đắt hay rẻ nữa. em ghép với cs e700 tiếng trung khá, bass hơi có đuôi (như em biết thid dòng mr đều bị như thế này và em đã ghép với 74d cũng thế), chấp nhận dc cho newbie như em baccs ạ. chuyển chế đọ như em thì hết ù nhưng nghe thiếu lực hơn. Em chứ có time mang đi ktra lại. tự làm thì em chịu rồi. bác nào có cao kiến gì thì giúp em nhé.
     
  10. oDoh5

    oDoh5 Advanced Member

    Joined:
    30/3/09
    Messages:
    2.001
    Likes Received:
    5
    Location:
    DNCity
    Bác mua vậy là rẻ rồi, gia thị trường em này là 3 triệu, lúc trước em rất thích em này nên em trả đến 4 triệu mà người ta ko bán, đến khi họ muốn bán thì em vì ghét nên ko muốn mua nữa. Chất tiếng em này khá hay đó bác. Tuy nhiên bác nghe chế độ 4 kênh thì công suất yếu, coi chừng toi amply bác ạ.
     
  11. dunght

    dunght Advanced Member

    Joined:
    31/1/09
    Messages:
    70
    Likes Received:
    0
    Vâng, em cũng mong là mua dc hàng như ý (rẻ càng tốt nhưng đó không fai là điều qtrong). nói thật là em tháo ra xem bên trong và thấy ruột gan rất mới. (em chưa từng thấy em nào mới như thế cả), mỗi tội bị cái tật như ở faanf trên em đã trình bày và hiện chưa có time đi ktra. cbacs có biết chỗ nào sủa uy tín không ạ? em ở hn. thanks
     

Share This Page

Loading...