Russound tung ra ampli tích hợp MBX-AMP và ampli tiền khuếch đại MBX-PRE

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by xuandiep, 5/3/19.

 1. xuandiep

  xuandiep TechSupport

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  179
  Likes Received:
  243
  Location:
  VNAV
  Russsound_MBX-AMP,_MBX-PRE-770x462.jpg
  Russound MBX-AMP và MBX PRE là 2 thiết bị khuếch đại nhỏ gọn, đa năng, sở hữu khả năng tương thích rất cao với nguồn nhạc số, bao gồm cả phát nhạc không dây, stream nhạc trực tuyến và giải mã tín hiệu số từ nguồn phát bên ngoài.

  Russound là một thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ, hãng này được thành lập từ năm 1967 tại một thị trấn nhỏ ở vùng New England. Hiện nay, Russound đặt trụ sở tại Newmarket, New Hampshire, Mỹ, chuyên thiết kế, chế tác các dòng thiết bị âm thanh hi-fi bao gồm loa, ampli, thiết bị kết nối, điều khiển và các dòng phụ kiện.

  Russsound_MBX-AMP,_MBX-PRE_(2).jpg
  Trong đó, 2 chiếc ampli MBX-AMP và MBX-PRE vừa được Russound phát hành có thiết kế hướng đến phục vụ xu hướng nhạc số và nhạc trực tuyến, với khả năng stream nhạc trực tuyến, stream nhạc số qua mạng DLNA/UPnP, giải mã nhạc số từ nguồn ngoài và phát nhạc không dây thông qua AirPlay, Chromecast ...

  Cụ thể hơn, cả 2 thiết bị này đều được trang bị kết nối internet (WiFi/Ethernet), qua đó, MBX-PRE và MBX-AMP có thể truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ như Tidal, Deezer, TuneIn, vTuner... Thông qua Chromecast tích hợp, cả MBX-AMP và MBX-PRE đều tương thích với Google Home, cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói. Ngoài ra, 2 thiết bị này cũng tích hợp Amazon Alexa với điều khiển bằng giọng nói và nhiều tính năng thông minh khác.

  Russsound_MBX-AMP,_MBX-PRE_(3).jpg

  Russound MBX-AMP và MBX PRE có khả năng phát nhạc và giải mã khá toàn diện, tương thích với nhạc số PCM ở nhiều định dạng MP3 (CBR, VBR), WAV (8, 16-bit), OGG Vorbis, FLAC (8, 16-bit), AAC, AAC+, hỗ trợ độ phân giải tối đa 24bit/192kHz. Người dùng có thể điều khiển việc phát nhạc cũng như mọi tính năng khác của 2 thiết bị này thông qua ứng dụng MyRussound trên di động (Android, iOS) hoặc bộ điều khiển Russound XTS.
  Russsound_MBX-AMP,_MBX-PRE_(4).jpg
  Điểm khác biệt đáng kể nhất giữa MBX-PRE và MBX-AMP chính là việc MBX-AMP được tích hợp thêm mạch khuếch đại công suất, cung cấp đầu ra 50W/kênh (8 Ohm), đi kèm là cổng xuất tín hiệu Sub-Out dành cho việc ghép loa siêu trầm trong cấu hình 2.1 kênh.

  Nguồn : Stereo
   
 2. yeuden

  yeuden Approved Member

  Joined:
  1/11/06
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  Giá bao nhiêu cho từng thành phần vậy ạ? Cám ơn
  Nếu ngại thì xin nói khoảng giá cũng được
   
 3. truongquanbao12az

  truongquanbao12az Approved Member

  Joined:
  29/3/19
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Con này có đánh được loa âm trần DB của bác Nguyễn Đức Tâm ( #tamnd1985az ) không nhỉ?
   
Loading...