Xin chào các Bác! Mình đang có sẵn loa RX6 và cd Marratz 6003, đang định ghép với ampli Marantz 7004 luôn cho đẹp. Mình thích nhạc nhẹ nhàng, vocal là chính. Nhờ các Bác xem giúp ghép như vậy có ổn không? ưu và nhược của cách kiểu bộ này. Rất cám ơn Minh Tâm
Em cũng định đầu tư RX6,bác cho em hỏi Amp nào thì ghép với RX6 hay ạ( trong tầm 10T,cũ hay mới đều ok ạ)
nhưng mà hay nhất trong tầm giá với những ampli khác . với con 640A v.2 thì hơn 8t là hợp nhất với em này . còn muốn hơn nữa là 740A
Vâng giá đấy thì con amp đó ngon, nhưng vấn đề là làm sao khiển được loa RX6 với mức giá thấp nhất mới là ngon kìa.
Cám ơn Các Bác đã nhiệt tình tư vấn! Tôi đã đi nghe thử rồi, vẫn thích Marantz 7004 hơn Cam 640 vì mình thấy Marantz ngọt hơn, mượt mà hơn, còn Cam 640 nghe rất chi tiết nhưng hình như hơi sáng và tiếng hơi khô. Đó chỉ là cảm nhận của riêng mình! Đang chuẩn bị lấy 7004 về!
Bass thiếu có thể do nguồn, cụ thể nếu sử dụng dây nguồn theo máy. Mình hiện chơi RX6 phối với cặp Cam 650A/650C, ban đầu cũng thấy bass lùng bùng, kém thuyết phục, nhưng sau đó nâng cấp dây nguồn tốt hơn (cho cả CDP & Amp) thì âm thanh cải thiện hẳn, treble tơi nhiễn, dịu, không chói, bass ra gọn, thuyết phục hơn rất nhiều. Giờ thì lăn tăn vụ dây loa & tín hiệu mong sao hệ thống trình diễn tốt nhất có thể.
E cũng đang lọ mọ tìm hiểu. Trước thì không tin dzụ dây nguồn, nhưng giờ khi trải nghiệm qua thì thấy ngay hiệu quả. E đang dùng dây nguồn nội địa Nhật, cọng dây khá to, mua giá cũng phải chăng (theo em), chứ dòng Cam Audio 650 này là dòng bình dân mà, e nghĩ mua loại chừng 1.5 củ là hợp lý.
Mình cũng đang dùng dây này cho cặp Audiolab 8000s và 8000p để trị RX6, bộ này cho bass của RX6 rất tốt, dãy trung và cao cũng rất hay.
Cặp Pre-pow này, hôm trước có shop rao bán e cũng định lôi về chơi thử nhưng tới nơi thấy tình trạng không đẹp lắm nên thôi. Mà Bác ở đâu thế? E muốn sắp xếp đi nghe thử bộ này, Bác chơi CDP gì, dây nhợ ra sao?
Mình đang dùng CD Marantz 67mk2se, dây chạc thuộc hàng bình dân. :lol: Mình ở Q9, khi nào rảnh Bác tới giao lưu.