Chào các bác, em DVD ax10 này của em, cho đĩa SACD để chơi SACD sao em nó không hiện đã nhận và đọc SACD trên màn hình nhi , cũng không thấy ký hiệu j là nhận SACD cả,đĩa thì SACD xịn, em cũng đã vào phần setup rồi nhưng vẫn không thấy j ,có bác nào biết setup để cho em nó hiện SACD ra không xuống tay giúp em với. thanks các bác nhiều ạ.
Vấn đề này theo tôi không phải do setup đâu bác à. Bác đã thử nhiều cd SACD chưa? Vì đôi khi có cái SACD khi cho vào không nhận SACD đâu bác, chỉ đọc cd thôi. Vì vậy nếu bác chỉ thử 1,2 cái mà không thấy hiện thì chưa thể kết luận đc. - còn nếu bác thử nhiều rồi mà vẫn bị vậy thì theo tôi bác nên tìm chỗ uy tín mang máy đến kiểm tra xem sao. Mắt của cái AX-10 này là mắt 2 tia, có thể nó bị kém nên vậy.
thank bác đã chia sẻ ,em đã thử nhiều đĩa SACD sịn nhưng chỉ lên thông số của CD về phần mắt cũng rất ổn. Em cũng hơi ngạc nhiên vì em AX10 này là hàng 2end ngày xưa nhưng giao diện lại kém quá.
Vấn đề là em có mấy đĩa SACD hay nên muốn khai thác em nó thôi ạ, chứ bộ dàn nghe hay cũng phụ thuộc vào nhiều vấn đề.
Bác vào phần Setup, tại mục Audio 2 nso có phần Hybrid SACD, trong này có 2 lựa chọn, bác chọn là SACD thì nso sẽ nhận là SACD thôi. Tuy nhiên nhận vẫn nhận, chơi vẫn chơi nhưng ko ra tiếng qua ngõ analog, của mình bị thế đó. Lên mạng searrch thì thấy nsoi là con này chỉ chơi đĩa SACD 2 kênh thôi, đa kênh ko ra tiếng, chả hiểu có phải ko nữa. ĐĨa SACD bây giờ toàn là hybrid SACD, phần SACD của nó toàn đa kênh nên chả biết thế nào mà lần.