Tư vấn Loa cho Sunsui anpha607extra.

Discussion in 'Thiết bị khuếch đại' started by artra, 25/2/10.

  1. artra

    artra Approved Member

    Joined:
    15/12/09
    Messages:
    20
    Likes Received:
    0
    Em là lính mới xin chào các bác. Sau một thời gian lọ mọ tìm hiểu trên diễn đàn và quyết định đầu tiên là em đã bê được 1 em amp sunsui anpha607extra. Vấn đề còn lại là em không biết nên mua loa + dây gì dưới 3 triệu cho phù hợp. Em thich nghe nhạc tiền chiến, nhạc thúy nga và các ca khúc bất hủ của nước ngoài, Tai trâu của em nó lại thích có nhiều bass tep, thích bass căng tròn, tep thi mỏng và bay, còn lời nhạc thì em ko để ý mấy. Em đọc trên diễn đàn thì bảo ghép với pioneer cs-f45 (tìm mua không thấy có). Thôi thì trăm sự nhờ các bác tư vấn giúp em, bác nào có đôi nào phù hợp bán luôn cho em càng tốt :D
     
    Tags:
  2. doanhnhan2000

    doanhnhan2000 Advanced Member

    Joined:
    9/2/07
    Messages:
    1.797
    Likes Received:
    235
    Location:
    Ha Noi
    Em nghĩ bác nghe nhạc cũng không khó tính lắm, vậy làm cặp JBL LX-600 nhé, sẽ hợp với gu nhiều treble bass của bác đấy.
     

    Attached Files:

  3. nizt

    nizt Advanced Member

    Joined:
    20/12/09
    Messages:
    215
    Likes Received:
    3
    em cũng thuộc dạng tai trâu nhưng cũng mạn phép góp vui vài lời với bác. Em cũng nghe Pioneer CS F45 , em ghép với Ampli Sansui AU D607Xdecade. Nói chung em hài lòng về bộ dàn đó ( em mới nghe với DVD chứ chưa có CD).Sau khi phối ghép tung tung tốn rất nhiều tiền, em nghĩ là CS F45 ghép với Sansui dòng anpha của bác trở lên nghe nhạc vàng không hợp lắm đâu. Nghe tiếng bass cạn và nhẹ lắm. Sansui Anpha 607... trở lên ghép với loa đời cao hơn CS F45 nghe mới khá hơn.
    Kiến thức Audio thiển cận của em nếu có gì sai mong các bác đừng mắn.
     
  4. Donjuans

    Donjuans Advanced Member

    Joined:
    26/7/09
    Messages:
    828
    Likes Received:
    38
    Location:
    Anywhere
    Cặp này là hàng của bác láng giềng nhà ta sản xuất phải ko Bác doanhnhan2000 ? :D
     
  5. doanhnhan2000

    doanhnhan2000 Advanced Member

    Joined:
    9/2/07
    Messages:
    1.797
    Likes Received:
    235
    Location:
    Ha Noi
    Em cũng chả rõ đâu, nhưng thấy ghi Made in Denmark :lol:
     
  6. Tovita

    Tovita Advanced Member

    Joined:
    13/12/08
    Messages:
    80
    Likes Received:
    0
    Tầm dưới 3tr vừa loa và dây thì khó đấy bác à, bác phải cố tích thêm tầm 5tr sẽ có nhiều lực chọn hơn.
     
  7. artra

    artra Approved Member

    Joined:
    15/12/09
    Messages:
    20
    Likes Received:
    0
    Cám on các bác nhiệt tình góp ý. Em tính lùng đôi CS-F45 khoảng 2,7 triệu nhưng thấy bác "nizt" nói vậy hơi buồn cho tầm tiền của mình. Em cứ nghĩ Pioneer CS F45 ghép với Ampli Sansui AU D607Xdecade được thì anpha607 cũng được chứ nhỉ :D .Có bác nào đã ghép rồi mà ở HN cho em đến thỉnh âm tý thì cám ơn nhìu lắm.
     
  8. SoundKK

    SoundKK Approved Member

    Joined:
    29/3/21
    Messages:
    42
    Likes Received:
    29
    Cuối cùng bác chủ ghép với loa gì vậy
     
  9. thunderboyz

    thunderboyz Approved Member

    Joined:
    25/1/12
    Messages:
    5
    Likes Received:
    1
    tôi dùng sansui 607i quánh với loa sansui S707 80W, bass căng lực và treble nhuyễn, nay amply bị hư tôi muốn nâng cấp lên model khác, bác nào góp ý với, cảm ơn.

    sansui s707.jpg
     

Share This Page

Loading...