Được bác ạ, nhưng đừng nóng vội: mai phục và tìm kiếm, vận may chắc chắn sẽ đến... Nếu là em, với 5M mua loa USA or UK cổ: chiện nhỏa như con... thỏa :wink:
bên shop Trung audio đang có mấy cặp KLH tầm dưới 5M kìa bác. Theo em thì là hay trong tầm giá dưới 5M luôn đấy
Đúng thế: làm tạm cặp Ôn_ky_o, Sô_ny, Sần_sùi hay Dê_non cho nó dẻ, nghe nhạc Vàng cũng được được, tuy chưa sang :lol:
quan điểm của em hơi khác tý, không nhất thiết cứ phải loa ăng lê hoặc huê kỳ mới sang, nhiều đôi loa còi của Nhựt bủn nghe nhạc vàng vưỡn phê lòi kèn đấy thôi. mình nghe là cảm nhận cái hay của giai điệu, ca từ, chứ có khoe với ai đâu mà cần sang hả các bác? nghe bằng đôi tai của mình và cảm thấy hay là được, chứ đứng núi này trông núi nọ mệt lắm.
Loa Nhật thì bác mua cặp CS 88A (thêm mấy tr nữa bác ạ), 77A, CS810 Loa Châu Âu e nghĩ bác nên chọn loa ANh cổ, tầm tiền bác có thể tìm như Ditton 15 khoảng 5-5,5tr, B&W DM4 khoảng 4tr, DM2 khoảng 8tr: viewtopic.php?f=66&t=36109
Còn đối với em em sẽ không bao giờ bỏ ra 5m đễ mua về một cặp loa Nhật.Em có nghe qua mấy cặp loa Nhật và có một nhận xét chung là tiếng đục,treble bị dính.Bác nên tìm một cặp loa cổ của USA nó thích hợp với nhạc vàng hơn.
Cái cụm đo đỏ làm em buồn cười quá. :lol: Đồng ý với hai bác,có 5tr,em cũng không chơi loa Nhật. Ôi loa Nhật,có tới 15 hoặc 25tr thì em cũng vẫn không mua.
Chào bác danmiennui, Mời bác vào link này xem nhé, các anh em đã có 1 số gợi ý loa cổ hay trong tầm 5tr đấy bác có thêm thông tin lựa chọn phù hợp cho mình ! viewtopic.php?f=20&t=34351 Chúc bác tìm được loa như ý để nghe nhạc Vàng ...và vui vẻ mấy ngày Xuân! Thân.
Chơi loa nào cũng được miễn sao nghe thấy hay,England ,Usa ,cũng có loại tốt loại dở hơi ,Nhật bổn có loa tốt, loa dở hơi nhưng nếu bỏ tiền ra mua cái hay của mấy thằng England ,USA thì hơi chát đấy, bác nào dùng loa bookseo nhỏ cao cấp của Nhật chưa ??? Tôi nghe loa Nhật làm kỹ chút thấy bóp chết mấy thằng Châu Âu làm hàng Ruồi ( cùng giá tiền hàng đã dùng qua tay ). Bác nghe nhạc bằng Tai hay... thích thương hiệu ? Chúc bác tìm được sản phẩm ưng ý
loa Nhật làm kỹ mà ở HN có mỗi đôi Sony nằm phủ bụi ở gác xép nhà một cao thủ thôi :lol: có lẽ tại Nhật gồ khó kéo, phỏng ạ
Bác cho tôi cái số điện thoại nhé , (nếu nhiều tiền thì gọi còn ít tiền thì nhắn tin ) điện thoại cũ mất rồi , nên ko có số của Bác !
Các bác cho em hỏi: - Em thấy có topic "Loa Lo-D HS 400 Kiệt tác của loa Nhật..." khen quá trời, vậy "kiệt tác " này giá chỉ có khoảng 3T (ít hơn đk 5t của bác chủ top) vậy có nên chơi không? Chúc các bác một ngày vui!
vâng ! theo các bác thì tầm tiền này nên chọn loa nhật . em vừa mới nghawns được một em technics sb rx50 nhưng chưa biết chất âm như thế nào , mong bác nào biết thì chỉ giáo cho em với ạ . mong sớm nhận được ý kiến của các bác ! thanks
ôi, các bác tốn giấy mực làm chi chẳng bằng ra thực tế nghe lấy 1 đôi loa cho mình em nghĩ 5m thì loa Nhật hay Âu cũng chỉ hay đến ..5tr mà thôi vì nếu hay hơn thì CH sẽ tăng giá ngay :mrgreen: cho nên bác cứ ra CH chọn trong sỗ loa 5tr một đôi mình ưng nhất thì đôi đó là hay nhất rồi tất nhiên cũng cần mai phục kìm hãm sự sung xướng đến chín muồi ắt sẽ thành công viên mãn thôi còn cứ nóng ruột cũng chẳng sao, thích cứ bưng về lúc sau thấy cặp 5tr khác hợp lý hơn lại bù tiền vào có sao đâu, mình trả học phí mà, mua lấy sự sung xướng CHÚC THÀNH CÔNG !!!