Em xin tư vấn. Thiết bị nào chơi được nhạc lossless đơn giản và tốt với dàn âm thanh dân dụng. Cám ơn các bác.
em nghĩ HDP bình dân + DAC cùng tầm tiền với 2 em trên sẽ hiệu quả hơn, mua hàng 2nd ko quá khó, bác đọc các topic về lossless trên này tìm hiểu thêm trước khi mua đồ.
Cho em hỏi tầm trên dưới 2 triệu thì mua HDP nào ngon bổ rẻ! Thanks!em hỏi mua cái chơi lossless vì em có pre rồi!ko cần dung lượng lớn,chỉ cần phát đc nhạc lossless là ok.
các bác cho em hỏi:Em chỉ nghe nhạc định dạng losless, không sử dụng tivi có điều khiển được menu hay chọn bài không ạh? Em định dùng đầu ghi ổ cứng RDR-HX50 với HDD 160BG.
Vậy bác chọn cái đầu HD có màn hình là xong. Theo em Dune D1 khá ổn: hình ảnh tốt, âm thanh khá hay (Audio out RCA) và có màn hình hiển thị, nghe nhạc không cần bật TV, giá cả cũng chấp nhận được.
Em dùng TVIX Slim kết nối với DENON 1311 nghe rất dở các bác ạ, nghe STEREO ý, Chuyển sang Amply MARANTZ thì tạm được, Nhưng vẫn không hay bằng CD. Có cách nào kg các bác.
Các bác cho hỏi nên dùng HDP và nối cable vào Airport Express làm DAC hay nên dùng laptop chơi nhạc qua wifi để làm DAC? Cách nào thì tốt hơn?
Em dư một cái HD player Western digital và một ổ cứng định làm một cái để nghe lossless nhưng không hiểu là chất lượng của cổng output của cái WD đấy nó có ảnh hưởng không? Giả sử là dây tín hiệu dùng loại tốt?
Em thấy nó vẫn có ngõ Line In. Em định dùng 1 cái convert để chuyển 2 dây tín hiệu vào line-in. Em thắc mắc là không hiểu như thế thì chất lượng có kém hơn dùng wifi không?
Con HD Player Western digital đó có 1 cổng optical, bác có thể dùng cổng đó để chuyển tín hiệu âm thanh đi các nơi (ra DAC, Amply...).
Ý em là lấy tín hiệu từ em này vì em ý đọc được đa dạng các định dạng file, còn phải dùng DAC ngoài bác ạ, nghe hifi trực tiếp từ em nó thì chắc chắn không hay bằng CDP rồi
em đang dùng đầu phát HD HD Player HD900B ghép với rec pio D10ex vừa xem phim good vừa chơi được nhạc lossless, DAC của em D10 rất khá cộng với em d10 chạy cs mofet 160w/1ch cho chất âm rất hay . nói chung em tai trâu nên rất hài lòng với bộ này bác à. Thân
- Đơn giản nhất bác cứ dùng Windowmedia player mặc định của windown rồi rip nó ra file.wav là ngon nhất hehe
Vâng, cảm ơn Bác. Còn nếu em chép file wav trở lại CD dưới định dạng của CD thì em cũng dùng Window media luôn hả Bác?