THỊ TRƯỜNGKlipsch giới thiệu sản phẩm mới tại CES 2019

Discussion in 'Loa' started by tgthang76, 18/7/19.

 1. tgthang76

  tgthang76 Advanced Member

  Joined:
  21/7/12
  Messages:
  78
  Likes Received:
  42
  Nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu trên thế giới sẽ giới thiệu các sản phẩm mới của mình tại sự kiện triển lãm CES 2019 tới đây, trong đó có thương hiệu Klipsch. Klipsch mang đến cho người chơi những sản phẩm thiết kế độc đáo bao gồm các mẫu loa không dây và dòng sản phẩm cổ điển Heritage. Các mẫu loa không dây mà Klipsch giới thiệu trong đợt này bao gồm 3 sản phẩm chính, trong đó có Heritage Groove, The Fours và The mini.

  [​IMG]

  Đầu tiên , hãy cùng tìm hiểu 3 dòng sản phẩm loa di động mà Klipsch sẽ giới thiệu trong sự kiện CES 2019 sắp tới.
  Nói không quá khi coi loa di động đang là 1 dòng sản phẩm chủ lực, mang lại doanh số kinh doanh khủng của hãng Klipsch. Chính vì thế, sự ra mắt của 3 mẫu loa di động mới của Klipsch luôn thu hút được đông đảo người đam mê âm thanh. Chúng hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn tại triển lãm CES 2019 sắp tới. Ba sản phẩm sắp ra mắt của Klipsch sẽ nằm trong dòng sản phẩm được thiết kế mới và trang bị nhiều cải tiến công nghệ. Ba sản phẩm này lần lượt có tên là The Fours, The Mini và Heritage Groove. Trong ba mẫu loa di động được trình diễn tại CES 2019 này, The Fours là mẫu loa di động có tạo hình lớn nhất, độc đáo nhất. The Fours là một hệ thống loa không dây 2 kênh dạng stereo được trang bị nhiều tính năng ưu việt. Hệ thống loa không dây dạng loa bookshelf này được hãng âm thanh Klipsch trang bị kết nối không dây hiện đại thông qua giao thức Bluetooth mới nhất. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lựa chọn kết nối có dây mang lại sự ổn định tốt hơn. Các kết nối có dây này được trang bị bao gồm cổng kết nối phono, cổng analog RCA, cổng USB và cổng quang Optical cho tín hiệu kỹ thuật số.

  [​IMG]

  Tiếp theo, The Mini là một mẫu loa có tạo hình nhỏ gọn hơn so với The Fours. Tuy nhiên, đừng để thiết kế ngoại hình của nó đánh lừa bạn, bởi vì The Mini được trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ hiện đại như người đàn anh The Fours. Trong đó, The Mini có kết nối không dây thông qua giao thức Bluetooth mới nhất, nguồn pin sạc 20 giờ sử dụng, micro và ứng dụng hiệu chỉnh là chủ thiết bị trên Smartphone.
  Cuồi cùng, Heritage Groove là một phiên bản tương tự như The Mini nhưng có kích thước và công suất lớn hơn.Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm này cũng có điểm khác biệt đó là, Heritage lại chỉ có thời lượng pin 8 giờ sử dụng. Ngoài ra, Klipsch cũng sẽ giới thiệu nhiều mẫu loa không dây khác như loạt Heritage Wireless, The Three Google Assistant, The One II, The Three II…

  [​IMG]

  Tại CES 2019, Klipsch sẽ không chỉ cho ra mắt 3 sản phẩm loa di động chất lượng cao này, mà hãng âm thanh này còn sẽ cho ra mắt 4 mẫu tai nghe mới thuộc dòng T5 Series, bao gồm: T5 True Wireless, T5 Neckband, T5 Wireless và T5M. Trong đó, T5 True Wireless là mẫu in-ear hoàn toàn không dây, kết nối thông qua Bluetooth 5.0 cùng codec aptX HD cho phép phát nhạc không dây chất lượng cao. T5 Neckband và T5 Wireless là 2 mẫu tai nghe không dây với phần đai/dây nối choàng sau cổ, T5 Neckband có thiết kế cao cấp với phần đai choàng cổ được bọc da, T5 Wireless lại sở hữu thiết kế đơn giản cùng khả năng chống nước. T5M là mẫu tai nghe in-ear có dây kiểu truyền thống.
  SOUNDBAR & HOME THEATER

  [​IMG]

  Có 5 mẫu loa soundbar sẽ được Klipsch mang đến CES 2019 gồm: BAR 54A, BAR 48W, BAR 48, BAR 40G và BAR 40. Ngoài ra, hãng này còn giới thiệu các hệ thống loa home theater dòng Reference Wireless.

  [​IMG]  Nguồn: whathifi.vn/Khải Tâm   
Loading...