http://hdtv.vtc.vn/pages/Intro.aspx Có bác nào đăng ký mua s]r dụng chưa ? Mai phải qua showroom VTC Trần khát Chân xem cụ thế thế nào mới được Bác nào có LCD rồi lắp thử xem sao
CÁC BÁC ƠI, ANH EM MÌNH XÀI LCD HAY PLASMA MÀ CÓ CON NÀY THÌ ĐỠ TỐN TIỀN MUA DVD D9 LẮM ĐÂY, EM CŨNG ỦNG HỘ VÀ XIN ĐĂNG KÝ MỘT VÉ MỚI ĐƯỢC, BÁC NÀO ĐÃ MUA ĐƯỢC CHO ANH EM CHÚT Ý KIẾN THAM KHẢO NGHE
Em cũng nghe quảng cáo rầm rộ nên cũng háo hức, và em cùng vừa gọi cho đại lý VTC miền trung thì được biết một tuần nữa sẽ có hàng, nhưng một thông tin còn nóng hơn 99 độ c là giá của em nó chỉ có 4,5 tr ... em phat sốt rồi... ặc ặc... tạm thời xem DVD d9 cho chắc trước đã hehe..
Hộp giải mã còn hơi mắc, nếu chờ được 1 năm nữa khi có nhiều kênh và nhiều người sử dụng thì sẽ hợp lý hơn bây giờ.
Em có ý kiến: mồng 6/1/2009 bắt đầu cung cấp thiết bị thu giải mã HDTV của VTC: giá 4.500.000 đã bao gồm thuê bao 1 năm với 8 kênh HDTV và 32 kênh SDTV. Hơi đắt tí nhưng được mấy kênh HDTV xem đủ phê. Mời các cụ tham khảo trên http://hdtv.vtc.vn. Kính báo!
Hôm qua thấy 1 tụi hì hục đào quanh nhà em, hỏi ra thỉ là cable của VTC, giật mình hỏi lại là VTV hay VTC thì chúng nó bảo đúng là cable của VTC, 48 kênh gì đó, hỏi có HDTV không thì ậm ừ không biết.
Cáp của VTC chưa số hóa nên chưa cấp được HD là phải bác ạ. Còn mấy người đi kéo cáp là công nhân outsource mà, hỏi làm gì cho mất công hả bác. Bác xem HD của VTC thì dùng cái chảo và đầu thu đó.
VTC phát HDTV qua vệ tinh Vinasat-1 TT (Hà Nội) - Ngày 6-1, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ chính thức phát sóng tám kênh truyền hình độ nét cao chuẩn Full HD (độ phân giải 1920x1080) gồm: HD1, HD2, HD3, ESPN HD, National Geographic HD, CCTV-HD, Fashion TV HD, Luxe TV HD. http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index ... annelID=16 Độ phân giải 720x576 720x480, 1920x1080i, 1280x720p http://hdtv.vtc.vn/huongdan/index.htm FullHD là 1080i =))
Liệu có vụ như XSAT để anh em mình dùng phờ ri các bác nhể? mà hướng của XSAT với HD VTC có giống nhau không bít, vì giờ này em chạy con XSAT vẫn ngon ơ. XSAT đang bắt quả Palapa C2 113 độ Đông
Nó phát Full HD thế này thì mấy con HD-ready cần có thêm gì các bác ơi? Em thì mới mua LX800, không lẽ đã bắt đầu nên hối hận?
1/ XSAT không hỗ trợ tín hiệu HD 2/ Nếu foodprint của VTC bao trùm cả phần lãnh thổ TQ, có nhiều kênh hay thì có thể sẽ có thẻ và đầu lậu
Bác đừng làm anh em hội HD mừng hụt nha. Em đang theo dõi vụ này đây , xem cách nào mà coi TVHD free . :lol:
Các bác cho hỏi: Với việc phát HDTV của VTC qua vệ tinh thì có nghĩa là ở Việt Nam đã cho phép lắp chảo thu tín hiệu vệ tinh thoải mái mà không cần xin phép gì rồi sao?
Em nhớ ngày xưa ai muốn lắp chảo thu đài nước ngoài là phải có giấy phép của Bộ văn hóa. Nói chung là rất khó. Bây giờ không cần giấy phép gì nữa hả bác? Ý em hỏi là việc thu tín hiệu vệ tinh nói chung, chứ không chỉ VTC. Em xa VN lâu quá mới về nên hơi lạc hậu chút :?
Nghe chừng không cửa không sáng lắm đâu ! Bác nào muốn thử thì quay chảo về vệ tinh Vinasat xem có bắt được không, thấy các kênh của VTC đang để ở chế độ không khóa mã Thông số tra ở đây : http://www.lyngsat.com/vina1.html Lắp lậu tràn lan không cần phép đâu bác ! Ngày trước dùng chảo to nên dễ lộ, sau này chảo có 60cm thôi để đâu chả được
Như bác nói là VTC đang phát không mã khóa thì không hiểu mình quay chảo của XSAT thì có bắt được không nhỉ? đương nhiên là XSAT không hỗ trợ HD rồi, nhưng nhưng kênh phát HD của VTC thì liệu có lên hình không? (cái chảo nhà em nó tít trên tầng 5 tập thể, lên mà chỉnh được cũng chít lun) Em nghĩ không cần phải phủ sóng sang TQ thì bọn nó mới làm mà quan trọng là mấy anh ở chợ Giời có sang đặt hàng không thôi (giá VTC đang 4.5M mà cứ bán 2M xem, ối người mua )
Quay chảo về 132 độ E, góc ngẩng khoảng 46-48 độ bắt VTV1, 2, 3,4,6 free thôi nhé !!! Bọn China vọc VTC rồi này (không biết dùng đầu gì) http://salon.bbs.net/bbs/01/378555.html?mode=4
Mấy bác China nhanh quá, ko khéo chờ thêm độ tháng nữa qua chợ giời làm một bộ cho ngon các bác nhỉ ? Em nghĩ kiểu gì chẳng có, vấn đề ở thời gian thôi.
Chiều nay em vừa qua show room của VTC rồi. Tình hình là trong 8 kênh chỉ thấy có 3 kênh HD thật sự thôi (NG, Luxe, CCTV, chưa có tín hiệu kênh fashion nên chưa rõ), còn lại là upscale thôi (trong đó có kênh ESPN). Em cũng máu lắm nhưng chắc đợi thêm một thời gian nữa xem lộ trình mở kênh thế nào đã. Nhưng chỉ cần có thêm kênh ESPN là em chơi thôi.