VIETNAM HI-END SHOW 2016: SÂN CHƠI CỦA THƯƠNG HIỆU LỚN

Discussion in 'Tin tức mới' started by stereochannel, 15/11/16.

 1. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  VIETNAM HI-END SHOW 2016
  SỰ KIỆN VỀ THIẾT BỊ HI-END AUDIO VÀ HÀNG TIÊU DÙNG CAO CẤP
  [​IMG]
  THỜI GIAN: 10AM - 18PM NGÀY 9/10/11 THÁNG 12/2016

  ĐỊA ĐIỂM: KHÁCH SẠN DAEWOO, 360 KIM MÃ, Q.BA ĐÌNH, HÀ NỘI

  ĐỐI TÁC TRIỂN LÃM: ĐÔNG THÀNH HÒA PHÚC - THANH TÙNG AUDIO - HUY LAN ANH - ANH DUY AUDIO - AUDIO CHOICE - SƠN HÀ AUDIO - HOÀNG HẢI AUDIO - APTRONICS - NGUYỄN AUDIO - CÔNG AUDIO - NORMAN AUDIO... & CÁC NHÀ PHÂN PHỐI RƯỢU VANG - PHỤ KIỆN...

  ĐIỂM NHẤN:

  - TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI
  - HỘI THẢO MINI VỀ CÔNG NGHỆ/SẢN PHẨM/XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI
  - LỄ RA MẮT MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
  - TƯ VẤN CHUYÊN GIA VỀ SET-UP VÀ PHỐI GHÉP THIẾT BỊ HI-END AUDIO
  - CHIA SẺ CHUYÊN GIA VỀ CÁCH LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG RƯỢU VANG
  - NẾM RƯỢU VÀ MỘT SỐ GAME THỬ THÁCH ĐỘ NHẠY BÉN CỦA VỊ GIÁC
  - BIỂU DIỄN NHẠC CỔ ĐIỂN XEN KẼ MINI WORK SHOP
  - MỘT MÓN QUÀ CỰC KỲ BẤT NGỜ CHO NHỮNG AI YÊU NHẠC
  - KHÔNG GIAN DÀNH CHO PHẦN MỀM VÀ PHỤ KIỆN
  - ...

  ĐÔNG THÀNH HÒA PHÚC - THANH TÙNG AUDIO - HUY LAN ANH - ANH DUY AUDIO - AUDIO CHOICE - SƠN HÀ AUDIO - HOÀNG HẢI AUDIO - APTRONICS - NGUYỄN AUDIO - CÔNG AUDIO - NORMAN AUDIO... & CÁC NHÀ PHÂN PHỐI RƯỢU VANG - PHỤ KIỆN...

  THƯƠNG HIỆU: WILSON AUDIO, AVANTGARDE AUDIO, MCINTOSH, AUDIO RESEARCH, LEBEN, ESOTERIC, SME, MARTEN DESIGN, KHARMA, VIRTUS AUDIO, AUDIO NOTE KONDO, MBL, KHARMA, SONUS FABER, TANNOY, ACCUPHASE, UNISON RESEARCH, JEFF ROWLAND, DCS, GOLDMUND, AVALON, MARK LEVINSON, REVEL, JBL SYNTHESIS, VPI, EMM LABS, DYNAUDIO, AUDIONET, T+A, TRANSROTOR, TRIANGLE, PRO-JECT, KR AUDIO, AVM, YG ACOUSTICS, NAGRA, KRONOS, OCTAVE, WILSON BENESCH, DAN D'AGOSTINO, LUMIN, CLEARAUDIO, ZINGALI, SYNTHESIS, REL ACOUSTICS, HRS, MIT, TRANSPARENT, NORDOST, CRYSTAL CABLE, SYNERGISTIC RESEARCH, SYMPOSIUM, ENTREQ, CODIA, SOLID STEEL...

  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: NEWAGE MEDIA

  [​IMG]
  Để sự kiện đạt chất lượng cao, suôn sẻ, văn minh, quý khách tới dự vui lòng tạo điều kiện cho BTC như sau:
  - Trang phục phù hợp, không mặc đồ ở nhà
  - Không đưa trẻ em dưới 10 tuổi vào sự kiện
  - Hút thuốc và sử dụng đồ ăn uống đúng nơi quy định
  - Điện thoại để chế độ rung tại khu vực trình diễn âm thanh/biểu diễn nghệ thuật/hội thảo
  - Không đưa vật nuôi vào sự kiện
  - Không sử dụng chất cấm theo quy định của pháp luật trong phạm vi của sự kiện
   
  Tags:
 2. minhducvcb

  minhducvcb Advanced Member

  Joined:
  18/8/09
  Messages:
  180
  Likes Received:
  2
  Chào bác.
  Xin hỏi thời gian chính xác của triển lãm AV Show Hà Nội, trên tạp chí nghe nhìn ghi ngày 2-5/12 tại trung tâm Hội nghị quốc gia.
  Cám ơn.
   
 3. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  Dạ thưa, đây là 2 triển lãm khác nhau với tên gọi, nhà tổ chức, đối tượng tham dự cũng như chương trình khác nhau.

  Triển lãm Vietnam Hi-end Show chỉ tập trung vào các thiết bị hi-end audio và một số hàng tiêu dùng cao cấp khác.

  Cảm ơn bác đã quan tâm, hy vọng được đón tiếp bác tại sự kiện.
   
 4. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT TẠI VIETNAM HI-END SHOW 2016

  Được tổ chức lần đầu tiên theo mô hình mở, không chỉ gói trọn trong thị trường audio, song tâm điểm của VIETNAM HI-END SHOW 2016 vẫn tập trung vào các thiết bị hi-end audio.

  Sự kiện này cũng là màn ra mắt ở quy mô lớn của hàng loạt thương hiệu hi-end lớn trên thế giới như MBL, MARTEN DESIGN, TRANSROTOR, NAGRA, YG ACOUSTICS, KRONOS, ZINGALY, ENTREQ, CODIA...

  Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu về các thương hiệu mới cũng như các sản phẩm nổi bật khác sẽ xuất hiện, phối ghép sẽ trình diễn tại VIETNAM HI-END SHOW trong chủ đề này từ nay đến hết sự kiện.

  [​IMG]
  Wilson Benesch A.C.T One Evolution 1

  [​IMG]
  Dan D'Agostino Classic Stereo (Một trong những chiếc power amplifier có tốc độ xử lý tín hiệu nhanh nhất hiện nay)

  [​IMG]
  Dan D'Agostino PreAmp

  [​IMG]
  Nagra Classic Amp

  [​IMG]
  Nagra Classic Preamp

  [​IMG]
  YG Acoustics Hailey 1.2

  [​IMG]
  MBL 101 Extreme

  [​IMG]
  MBL 1611F Digital Source

  [​IMG]
  MBL 6010D preamp

  [​IMG]
  MBL 9011 power monoblock amplifier

  [​IMG]
  Marten Design Coltrane 3

  [​IMG]
  Marten Design Coltrane Tenor

  [​IMG]
  Acoustic Signature Ascona

  [​IMG]
  Audio Note Kondo Kagura

  [​IMG]
  Transrotor Tourbillon

  [​IMG]
  Transrotor Z3

  ....

  (Còn tiếp)​
   
 5. ADN

  ADN Advanced Member

  Joined:
  2/5/10
  Messages:
  6.441
  Likes Received:
  4
  Em cũng đọc ko kỹ, cũng bị nhầm, cứ tưởng Hi-end show năm nay tổ chức ở TT HNQG.
  tks. :)
   
 6. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  Thưa bác, AVShow mọi năm bây giờ được tổ chức ở TT HNQG. Về VIETNAM HI-END SHOW, lần đầu được tổ chức sẽ được làm ở Daewoo nhằm tạo sự thuận tiện cho khách tham quan.

  Từ nay, có thêm một sân chơi mới, thêm một sự kiện để phục vụ khán thính giả yêu nhạc, giới mộ điệu chuộng đồ hi-end. Các bác tha hồ đi, xem, nghe, lựa & giao lưu.

  Thân,
   
 7. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  Thưa bác, AVShow mọi năm bây giờ được tổ chức ở TT HNQG. Về VIETNAM HI-END SHOW, lần đầu được tổ chức sẽ được làm ở Daewoo nhằm tạo sự thuận tiện cho khách tham quan.

  Từ nay, có thêm một sân chơi mới, thêm một sự kiện để phục vụ khán thính giả yêu nhạc, giới mộ điệu chuộng đồ hi-end. Các bác tha hồ đi, xem, nghe, lựa & giao lưu.

  Thân,
   
 8. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  NHỮNG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI VIETNAM HI-END SHOW

  (tiếp theo)

  [​IMG]
  Đến thời điểm này, Alexandria XLF vẫn là cặp loa đầu bảng của Wilson Audio và luôn có trong đanh sách một trong những cặp loa hi-end đẳng cấp nhất thế giới. Alexandria XLF sẽ trình diễn trong không gian âm nhạc của Đông Thành - Hòa Phúc. (Hình ảnh: ST)

  [​IMG]
  Nhân VIETNAM HI-END SHOW, Huy Lan Anh sẽ ra mắt dòng loa gốm hi-end "super hay" & "super mắc" của Thụy Điển - Marten Design với 2 model sẽ trình diễn là Coltrane 3 & Coltrane Tenor (Hình ảnh: Stereo)

  [​IMG]
  Đôi loa đầu tiên trên thế giới có vỏ làm bằng sợi carbon nhuộm màu: Wilson Benesch A.C.T One Evolution. Cặp loa này sẽ được đánh với ampli Classic của Dan D'Agostino - một trong những chiếc amp có tốc độ xử lý tín hiệu nhanh nhất hiện nay. Wilson Benesch là một trong những dòng loa hài hòa được cả 2 yếu tố của loa truyền thống & loa hiện đại: nhanh, chi tiết & âm hình (loa hiện đại) - giàu nhạc tính, dễ nghe, dễ cảm (loa truyền thống). Nghe tại "boutique" của Norman Audio. (Hình ảnh: Stereo)

  [​IMG]
  Có 5 mini-workshop trong 3 ngày với các diễn giả là chuyên gia nước ngoài, giao lưu về sản phẩm, công nghệ, xu hướng chơi mới & chia sẻ kinh nghiệm phối ghé, set-up thiết bị. (Hình ảnh: Stereo)

  [​IMG]
  Lần đầu tiên, Nagra chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tại không gian âm nhạc của Công Audio. Những thiết bị khuếch đại của Nagra có thể coi như "phi giới tính", nó không giống âm thanh đặc thù của tube hay solid state đơn thuần, hay thậm chí mạch lai. Âm thanh của Nagra chỉ đơn giản là giải mã tín hiệu âm nhạc theo cách thuần khiết nhất. Cùng mã "gen" này có thể kể đến một số thương hiệu khác như Dartzeel, FM, Siltech SAGA... (Hình ảnh: Stereo)

  [​IMG]
  Cũng tại không gian âm nhạc của Công Audio, thính giả sẽ được thưởng lãm âm thanh của YG Acoustics qua đôi loa Hailey 100% chi tiết được làm từ kim loại. Với vật liệu như vậy, âm nhạc của nó liệu có "metallic" hay "natural", câu trả lời thuộc về chính đôi tai của quý vị! (Hình ảnh: Stereo)

  [​IMG]
  Jeff Rowland Daemon có lẽ là chiếc ampli tích hợp mạnh nhất trên thế giới với công suất 1.800 watt/kênh. Có lẽ đây là lý do nó mang tên Daemon - QUỶ DỮ. Yeap, Daewmon có sức mạnh của quỷ. Hãy chờ xem nó chế ngự cặp loa đầu bảng Avalon SAGA tại không gian âm nhạc Sơn Hà ra sao. (Hình ảnh: Stereo)

  [​IMG]
  Zingaly - "cố nhân", sau 10 năm vắng bóng nay Zingaly tái xuất thị trường hi-end Việt Nam với hai dòng loa Home Monitor & Twenty Evo. Hẳn nhiều người còn nhớ không gian âm nhạc lồng lộng & sâu thẳm được tái tạo bởi dòng loa kèn theo công nghệ độc quyền Ominray. Chưa cần cất tiếng, Zingaly đã chinh phục thính giả với "nhan sắc" của những cặp loa "Made in Italy" này. (Hình ảnh: Zingaly website)

  [​IMG]
  Huy Lan Anh sẽ trình diễn dòng bộ dàn "hết số" của MBL với trị giá lên đến... 12 tỷ đồng! Hẳn MBL tạo nên những âm "wao" từ thính giả khi trình diễn, nhất là khi chơi với nguồn phát băng cối T-Audio của Nagra. (Hình ảnh: ST)

  [​IMG]
  Sau vài thập kỷ kiên định với thiết kế truyền thống, dòng loa Contour tiếng tăm của Dynaudio đã được làm mới từ trong ra ngoài. Và âm thanh, dĩ nhiên cũng cực kỳ mới mẻ. Không biết tại sao mà New Contour rất hấp dẫn phái nữ - những người được Chúa trời ưu ái ban cho đôi tai thính nhạy hơn hẳn phái mạnh. Thưởng thức các dòng New Contour tại không gian âm nhạc Hoàng Hải. (Hình ảnh: Stereo)

  [​IMG]
  Một trong những nhân vật được chờ đón nhất VIETNAM HI-END SHOW & cũng tốn khá nhiều giấy mực: Avalon SAGA. Cặp loa này đang làm gọi gió hô mưa ở những triển lãm khác trên thế giới. Hãy xem Avalon đã làm được những gì với SAGA. Thưởng thức SAGA & QUỶ DỮ Deamon tại không gian âm nhạc Sơn Hà. (Hình ảnh: ST)

  [​IMG]
  Anh Duy mang tới sự kiện đôi cao cấp nhất của Sonus Faber có tên gọi Aida. Ai là tín đồ của nhạc cổ điển có lẽ không thể "lạnh lùng" với Sonus Faber, nhất là khi đích thân Aida cất tiếng.

  [​IMG]
  Audio Note Kondo Kagura không chỉ sở hữu thiết kế, linh kiện vào loại thượng thặng. Hẳn là âm nhạc của nó phải mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe vương luyến nên cặp monoblock này mới có giá trên 3 tỷ đồng!!! Huy Lan Anh sẽ sử dụng cặp monoblock xa xỉ này để chơi cùng với hệ thống loa đầu bảng của Kharma.​
   
 9. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

  Nhóm tứ tấu ĐỘC CẦM với các thành viên trẻ (và rất đẹp) thuộc Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia sẽ có 5 slot trình diễn nhạc classs - semi classic trong suốt 3 ngày tại VIETNAM HI-END SHOW!!!  [​IMG]
  Những cô gái tài năng và xinh đẹp này sẽ khiến mùa đông Hà Nội chưa bao giờ trở nên nóng bỏng và sôi động đến như vậy!

  Một số tác phẩm cổ điển và bán cổ điển sẽ được trình tấu tại VIETNAM HI-END SHOW:
  - 'O Sole Mio (Giovanni Capurro)
  - Serenade (Schubert)
  - Lacumpasita (Gerardo Matos Rodríguez)
  - Danube Waves (Al Jolson & Saul Chaplin)
  - The Blue Danube (Johann Strauss II)
  - Canon In D (Johann Pachelbel)
  - Blue Tango (Leroy Anderson)
  - ...​
   
 10. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT​

  [​IMG]

  6 HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ VỀ HI-END AUDIO ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CỦA THẾ GIỚI ĐẾN TỪ WILSON AUDIO, AUDIO NOTE KONDO, AVANTGARDE AUDIO, TRANSROTOR... HỨA HẸN RẤT HẤP DẪN.​

  9/12/2016
  9h - 10h30: Khai mạc
  10h30 - 11h: Trình diễn nhạc cổ điển - bán cổ điển (tứ tấu)
  11h - 12h: Workshop về chơi ampli đèn cao cấp (Chuyên gia Audio Note Kondo)
  15h - 15h30: Trình diễn nhạc cổ điển - bán cổ điển (tứ tấu)
  15h30 - 16h30: Workshop về set-up loa kèn (Chuyên gia Avantgarde Audio)

  10/12/2016
  10h30 - 11h: Trình diễn nhạc cổ điển - bán cổ điển (tứ tấu)
  11h - 12h: Workshop về cách set-up loa lớn (Chuyên gia Wilson Audio)
  15h - 15h30: Trình diễn nhạc cổ điển - bán cổ điển (tứ tấu)
  15h30 - 16h30: Workshop về set-up mâm đĩa nhựa hi-end (Chuyên gia Transrotor)
  16h30 - 17h30: Workshop về chơi ampli đèn cao cấp (Chuyên gia Audio Note Kondo)

  11/12/2016
  10h30 - 11h: Trình diễn nhạc cổ điển - bán cổ điển (tứ tấu)
  11h - 12h: Workshop về công nghệ chống rung hi-end (Chuyên gia Symposium)
   
 11. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  SƠ ĐỒ VIETNAM HI-END SHOW 2016 ĐỂ CÁC BÁC THAM KHẢO. TUY NHIÊN TRÊN VÉ VÀ GIẤY MỜI ĐỀU CÓ IN SƠ ĐỒ, CÁC BÁC NHỚ MANG THEO KẺO LẠC GIỮA RỪNG HI-END NHÉ :lol:​
   
 12. 0915234689

  0915234689 Advanced Member

  Joined:
  8/1/13
  Messages:
  145
  Likes Received:
  0
  Bác con amly scott 299d nua khong em cung muon mua scott 299 lh em 0915234689
   
 13. lenamvl

  lenamvl Advanced Member

  Joined:
  5/3/14
  Messages:
  1.534
  Likes Received:
  37
  Cám ơn các huynh đã cung cấp nhiều tin hay cho anh em ở SG chiêm ngưỡng .
   
 14. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  Lộn chuồng rồi cụ ơi. Cụ thử ghé VHS 2016 kiếm xem có được con nào same same Scott 299D ko nhé ;)

  Thân mến,
   
 15. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  Cảm ơn cụ đã dành thời gian xem :)

  Stereo sẽ liên tục cập nhật từng chuyển động của Vietnam Hi-end Show, đặc biệt là phần hình ảnh để anh em chưa bố trí tới được thời gian tới show cũng cảm nhận được phần nào.

  Thân mến,
   
 16. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  Tự bao giờ mà phụ trở thành chính?!

  Bên cạnh những thương hiệu và sản phẩm hi-end mới được ngóng đợi như Wilson Audio, Marten Design, MBL, YG Acoustics, Nagra, Transrotor, Zingali, Spatical... Vietnam Hi-end Show còn là nơi một dòng phụ kiện hi-end khá đặc biệt ra mắt. Hẳn sẽ gây xôn xao. Đó chính là thương hiệu dây dẫn FONO ACUSTICA của Tây Ban Nha.

  FONO ACUSTICA nom vừa yêu kiều, vừa huyền bí nhưng lại được mô tả là vô cùng... đơn giản và trung thực trong truyền dẫn. Theo nhà phân phối, dây dẫn của FONO ACUSTICA có thể coi là thiên hạ đệ nhất dây. Ái chà!!! Nghe có vẻ đụng chạmmm! Nhưng nếu không có cạnh tranh, không có cọ xát thì làm sao các thương hiệu có thể bứt phá?

  Vậy cứ để các dòng siêu dây boxing tại VHS 2016: MIT - Transparent - Nordost - Fono Acustica - ... Có lẽ, đây là màn boxing vô tiền khoáng hậu, chẳng có thắng, không có thua bởi đây là "boxing cảm xúc" cơ mà :wink:


  [​IMG]

  http://www.fono-acustica.com/#welcome
   
 17. edm0611

  edm0611 Advanced Member

  Joined:
  22/1/16
  Messages:
  72
  Likes Received:
  7
  Em mới tham quan 1 vòng AV Show HN thì thấy chỉ có vài setup là hay, ngoài setup cặp Sonus Faber của Anh Duy và cặp Raidho của Hoàng Hải & Nguyễn ra thì những phòng khác em thấy chưa thực sự impressive lắm tuy giá trị của cả bộ giàn cũng ko hề nhỏ :D. Hi vọng triển lãm hôm mùng 9 này sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc hơn ^^!
   
 18. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  Dạ, em cũng tin là như vậy! ;)
   
 19. edm0611

  edm0611 Advanced Member

  Joined:
  22/1/16
  Messages:
  72
  Likes Received:
  7
  Bác cho em hỏi triển lãm lần này có cần vé vào cửa ko nhỉ :)?
   
 20. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  0
  Thưa bác có. Hoặc bác dùng vé mời, hoặc mua vé tại khu check in (100k).

  Mong được đón tiếp bác tại show!
   

Share This Page

Loading...