Hiện tại em đang dùng Sansui AU anphal 607 Extra, thông số http://audio-database.com/SANSUI/amp/au ... tra-e.html có của hàng đang có Sansui AU anphal 907 i Mos Limited, thông số http://audio-database.com/SANSUI/amp/au ... ted-e.html. Em đang định đổi amp nhưng không biết chất âm thế nào,so sánh thấy công suất 2 amp này tuơng đương, các thông số khác không khác biệt nhiều, khác nhau ở giá xuất xưỏng. Kính mong các bác đã dùng qua đánh giá 907 i Mos Limited giúp em, nếu có giá nữa thì tốt quá (họ đang đòi 9 tr) Em đang dùng loa Pi A99, tương lai sẽ đổi loa khác gấu hơn Vd Pi S 955... Cám ơn cả nhà.
Nếu tương lai bác dùng Pioneer S955 thì amply Sansui 607 Extra không kéo nổi đâu, nếu dùng 907i nghe sẽ hay hơn. Giá 907i trước đây chỉ tầm khoảng 6 triệu, nhưng hiện tại hầu hết các sản phẩm audio đều tăng giá theo giá vàng và giá đô nên 9 triệu cũng có thể chấp nhận được nếu máy đẹp và nguyên bản. Nếu bác tìm được dòng cao hơn 907i là 907L Extra thì càng tốt. Bác tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://translate.google.com.vn/translat ... l=ja&tl=en
907i là dòng cao hơn nhìn hầm hố hơn nên em khoái hơn 607. 607 là dòng cỏ bác ạ. cái chữ em bôi đỏ phía trên là thiết kế mạch công suất khác hẳn với 607 nên chất âm cũng khác, em thích MOS vì lẽ tiếng trong, mượt, không gắt.