Hiện tai trên mạng có bán cặp loa Celestion impact 35 rao bán giá 4.000k. bác nào có sử dụng loa này rồi xin tư vấn cho em với, giá đó có hợp lý ko các Bác ? Xin cám ơn !
Hiện tai trên mạng có bán cặp loa Celestion impact 35 rao bán giá 4.000k. bác nào có sử dụng loa này rồi xin tư vấn cho em với, giá đó có hợp lý ko các Bác ? Xin cám ơn ![/quote] Cặp loa cột này trông khá đẹp. Thuộc dòng loa Front, vừa nghe nhạc vừa xem film. Trở kháng 4 Ohm, độ nhạy 91 db. Không quá kén ampli. Trung âm nghe đậm chất Châu Âu. Tuy nhiên, loa này theo em hơi bị thừa Bass, hơi thiếu Treble. Em thêm bông vào thùng loa thì phần trầm cải thiện rõ. Dây tín hiệu và dây loa dùng dây mạ bạc. Em ghép thử với một số Ampli cỏ, trong đó sansuis 607 F extra nghe đầy nhạc tính. Đôi này năm ngoái em mua 4.5 T. Chúc vui!
bác chơi CELESTION IMPACT 35 rồi rúp em với.em củng có cặp này gép với mazantz 44 nghe chối quá,em đang nhắm con amly onkio 927 có đc ko ah!mong các cao thủ chi giáo dùm em
Cặp loa cột này trông khá đẹp. Thuộc dòng loa Front, vừa nghe nhạc vừa xem film. Trở kháng 4 Ohm, độ nhạy 91 db. Không quá kén ampli. Trung âm nghe đậm chất Châu Âu. Tuy nhiên, loa này theo em hơi bị thừa Bass, hơi thiếu Treble. Em thêm bông vào thùng loa thì phần trầm cải thiện rõ. Dây tín hiệu và dây loa dùng dây mạ bạc. Em ghép thử với một số Ampli cỏ, trong đó sansuis 607 F extra nghe đầy nhạc tính. Đôi này năm ngoái em mua 4.5 T. Chúc vui![/quote] các bác chơi CELESTION IMPACT 35 rồi rúp em với.em củng có cặp này gép với mazantz 44 nghe chối quá,em đang nhắm con amly onkio 927 có đc ko ah!mong các cao thủ chi giáo dùm em
Mình cũng đang định mua con này giá 4tr được không các bác? Nhờ các bác tư vấn con này thì chọn ampli nào để nghe tốt ạ? Em thường nghe nhạc vàng, thuý nga. Xin cảm ơn các bác!