Xin hỏi dây kết nối cho loa vi tính !

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by voviz33, 6/2/11.

  1. voviz33

    voviz33 New Member

    Joined:
    6/2/11
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Hế lô :), mình vừa tham gia diễn đàn VNAV, nhân dịp năm mới Tân Mão - 2011 mình cũng xin chúc tất cả mọi người dồi dào sức khoẻ, phát tài phát lộc, vạn sự như ý.

    Xin trình bày vấn đề mình đang gặp, dây loa vi tính 2.1 của mình ngắn không đủ nối vào máy tính, mình tìm cách nối thêm chiều dài nhưng khi nghe thì chỉ nhận được tín hiệu của 1 loa bass + 1 loa phụ, loa còn lại không nghe được.

    Đây là hình ảnh dây kết nối của loa vi tính:
    [​IMG]

    Và đây là dây mình dùng để nối dài thêm:
    [​IMG]

    Mình nghĩ vấn đề nằm ở chỗ mũi tên, mong mọi người tư vấn giúp mình cách nối dài thêm dây để nối vào máy tính nhé, đồng thời cho mình biết tên gọi 2 loại dây trên luôn, kiến thức còn hạn chế, mong mọi người giúp đỡ, mình xin thanks trước :)
     
    Tags:
  2. tuantradvent

    tuantradvent Advanced Member

    Joined:
    27/12/10
    Messages:
    167
    Likes Received:
    3
    Location:
    Inside the Woofer
    Tại sao bạn lại phải nối dây làm j cho phức tạp mà lại bị ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, bạn cứ ra chợ Giời (nếu ở Hà nội) hoặc Nhật tảo (nếu ở Sài gòn) bạn có thể chọn mua dc sợi dây dài như ý muốn.... Chúc bạn tìm dc dây như ý muốn.
     
  3. Muzich

    Muzich Advanced Member

    Joined:
    17/8/10
    Messages:
    888
    Likes Received:
    19
    Edit
     
  4. voviz33

    voviz33 New Member

    Joined:
    6/2/11
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Tại vì dây từ loa của mình bị cố định luôn vào loa, không gỡ ra được nên mình chỉ còn cách nối dài thêm ở đầu xanh, và cái dây đen mình nối thêm là chỉ có một ngõ dây nên âm thanh chỉ ra một kênh thì phải ?!! Để mình lên Nhật Tảo xem thử xem sao!
     
  5. nick149

    nick149 Advanced Member

    Joined:
    8/4/08
    Messages:
    1.069
    Likes Received:
    6
    Location:
    Ho Chi Minh City
    cái dây nối bác mua màu đen kém lắm, nhất là đầu female hay bị lỗi không bót khi cắm đầu đực male vào. Bác tìm mua trong siêu thị Metro dây màu xám thì tốt hơn. Còn mấy sợi màu đen thì dỏm, made in Q. 4 đó bác.
     

Share This Page

Loading...