Em đang sử dụng marantz 74D + onkyo-77 để nghe nhạc vàng tiếng bass cứ cứng cứng sao ấy.Hôm nọ ra chợ Nhật tảo thấy có đôi Victor zero-5fine đánh với marantz 84D nghe cũng khá hay.Em đã tìm thông tin về đôi loa victor này nhưng không có nhiều.Vậy nhờ các cao thủ tư vấn giúp em thêm thông tin của đôi loa đó và có nên mua không?(giá 6 triệu)
tầm 6t bác nghe nhạc vàng thì thoải mái,bác làm em pioneer cs-e700 về nghe ,em nghĩ chắc tiếng khá hơn 2 em bác đang sử dụng. hi
Cặp Zero 5fine gia 6tr hơi chat, lúc xưa em mua cặp này giá chưa đến 3tr, cặp này chuyên hư trebb. Khi đó mua về ghép với 74D nghe giựt mình vì bass nghe tận đâu đâu, sâu thẩm gần như biến mất luôn( chắc do cả 2 cùng mềm bass). Sau này em ghép với tube amp nghe ổn. Thân.