Chào các bác, Lâu lắm kô mó đến thằng cha này, Con 339 PC có vẻ đóng cắt linh tinh, tôi đang định thay con LM 339 vô không biết có OK kô, bác nào rành về con này thỉ chỉ bảo giúp với. Thank
Thanks Bác, Con này no chỉ ghi 339PC Korea thế thôi mới chán chứ, trêm mạng tim mãi ko ra data nó chỉ nói là Like thôi nghĩa là giống thôi http://www.alldatasheet.com/view.jsp?Se ... 339PCLM339. Bác nào bit cho thêm thông tin nhé. Thanks
Thanks bác nhiều, Phải cẩn thận không thôi ăn thịt thỏ nướng, Lần trước đã cắm nhầm một em rồi, do số má nó nhập nhèm , khỏi tay là thấy mùi thơm ngay, nó lại con nổ lách tách nũa chứ :mrgreen:
Seach thử mạch của con LM 339 xem rồi đối chiếu với mạch thực tế của bác thấy ok là thay! không ok tính tiếp thôi nếu bác thấy chưa chắc chắn! giả sử LM339 Vcc chân2 mà thực tế Vcc chân 1 thì thay vô là bt kqua thôi!