Chào các bác! Em mới nhìn thấy cặp bóng này. Tra thông số thì thấy nó gần tương đương với 6SN7, hình thức thì giồng hệt ( chỉ khác là đốt tim 12.6v). Các bác đã dùng thử con này chưa ạ? so với 6SN7 giá trị tương đương thì thế nào ạ?
12SN7 o khác gì 6sn7 trừ điện thế đốt tim thôi. nhưng để diy thì khác , phê hơn , vì 12v6 nên ù xì tá lả . em sợ lắm :lol:
Re: 6SL7 Bac Dung cho hoi neu lap bong nay 6SL7 thay cho 6SN7 vao ampli Roger E 20A thi co anh huong gi den mach dien ampli khong bac . Nhan tien bac cho hoi bong 6L6 co the lap bong 6V6 khong va nhung bong nao thi lap thay duoc 6L6 bac ?
Trước em dùng 6sn7 nhưng bóng hay thì mắc quá nên em chuyển sang 12sn7. Giá thường chỉ bằng phân nữa nếu so với bóng 6sn7 cùng lọai âm thanh thì như nhau vì nó giống nhau mà chỉ thay đốt tim. Của em may mắn không ù xì gì cả