Kính chào các bác! Hồi trong năm em có đi đồng nát, chẳng may dẫm chân phải cặp này, thế là xác định cuộc đời lại phải vất vả 1 lần nữa :cry: Hiện nay bộ khung em đã chuẩn bị xong và bắt đầu nghiên cứu về đi mạch, các cao nhân tiền bối nếu có đi qua thì xin tư vấn giúp em với. Lần trước em đã làm thành công 6c33c với sự tư vấn rất nhiệt tình của các bác, một lần nữa em xin cảm ơn. Em gửi các bác xem giúp em cái sơ đồ mạch với ah.
Bác cứ ráp theo mạch trên cho kêu cái đã rồi tính tiếp. Trở ca-tot 250ohm giảm lại khoảng 1/2, tạm thời như vậy đi.Nếu b/áp bác tự quấn thì làm thêm ở thứ cấp cuộn 220V cho sau này nếu muốn chơi 5 cực. Thân
Chào bác, em có mỗi cặp, xác định nếu nghịc bị hỏng thì coi như phải làm cái khác chứ ko có bóng thay thế em lo nhất ở tầng đầu xem tính toán có gì bị sai ko? vì amp lần trước cũng vất vả nhất nhiều ở tầng đầu ah.
Bác chạy như vậy thấp hơn khả năng chịu đựng của bóng nhiều hổng sao đâu trừ trường hợp do bóng có vấn đề trước. Tầng đầu tạm thời như vậy đi cứ ráp cho kêu rồi muốn nâng cấp dễ mà. Thông thường bác phải có bóng dự phòng chứ, vừa ráp vừa lùng mua cũng được.
Bác chủ thớt khi đi mua chuồng Inox, sao không nhân thể nhờ bác Hưng Bò đốt thử hai Tube công suất, xem nó phát xạ ra răng?
Em cũng chưa biết, lúc ý chắc thay bóng khác mất thui Em đang nghiên cứu OPT 3k5 cho ẻm nó, có cụ nào có công thức cho em tham khảo với, hiện em đang có fe của Siemens fe 32 x dày 45mm.
dự án này khả thi rùi ...nếu nhà có điều kiện thì tầng đầu làm con 5 cực như ef80 hoặc ef86 hay ef89 đi cho nó bén .tầng đệm dùng 4p1l xuất anot cho có mùi trưc tiếp . Hình như VM vẫn nhiều đồ chơi lắm .
Tối qua em đã đốt tim thử 2 bóng cs, bóng sáng đều chính tay con gái em đo đấy ah hê..hê.. @ tuần vừa rồi quấn OPT oải hết cả tay, tuy nhiên quấn xong em lại ko biết xác định phase như thế nào cả, start đấu với B+ hay Plate nhỉ?
Chào các bác! Sau một hồi loanh quanh tận dụng đồ sẵn có ở nhà, em nó đã tạm thời cất tiếng hót. Cấu hình em đang lắp như sau: Ưu điểm: ko ù xì, Nhược điểm: tiếng bị bí, bass rất khó chịu, lưng lửng....( lúc quấn OPT Fe32 em đo tự cảm sơ cấp chỉ có 7.5H thôi ah) Bây giờ em ko biết phải loay hoay ra sao nữa Hình chụp thực tế đây ah.