e có 2 cặp loa bass (như trong hình) và 1 cặp loa nhỏ nữa. Các bác tính giúp e thùng loa nhé, e mù tịt :cry: Thanks
hi.cặp loa to bác chụp hình như là loa 20cm hả bác,cho em hỏi chút là của hãng nào vậy,mà bác ko tính đcj thì để lại cho em chơi với nha......
bác có mấy cặp loa ngon quá . àh loa sony nhỏ ấy bác ko dùng thì để lại cho em , em đang kiếm 1 cái để làm mid nek .
Loa này hình như tháo ra từ máy quay đĩa 1mét2 của National đời thiệu. Trở kháng 3,8 omh/8W. Nếu đúng thế thì đây là loa cho trung âm khá hay, mộc, ấm. Nhược điểm là dải trầm hơi ít.
cái loa sony của bác dường kính bao nhiu vậy , bác tháo từ đâu ra thế . em kết rồi đó . hjjjjjjjjjjjjjj . bác dóng cặp lớn đi ,còn cặp nhỏ để lại cho em . em củng đang tiến hành đóng thùng loa nghe tết nek , nếu bác ko chê thì đến anh em làm chung luôn . em có bass, treb rồi ,chỉ còn thiếu mid . hình nó đây ạh .
Chính xác . Bass lào phào và thụt ra thụt vào ghê gớm . Đôi nhỏ kia có phải là loa nỉ đâu mà các bác máu thế nhỉ ????
nếu bác ấy chịu em sẽ dùng làm loa mid . tem còn thiếu cặp mid mà khó kiếm quá , hay bác nào có cặp nào nhượng lại cho em đi ạh . thanks nhìu lắm .
Bác ra NT ấy, cạnh chợ có bà lão bán cả 1 xe đẩy loa tháo từ TV ra , dùng làm loa mid là OK có vài chục K 1 cặp à :mrgreen: bác tha hồ lựa. Hic :cry: các bác cứ bàn ra thế này thì... :roll:
em đâu bàn ra đâu . nếu bác thích thì làm chung với em cho vui . em củng đang tiến hành làm cặp loa dã cổ để nghe tết nek , bác ở đâu vậy . mà bác nói bà lão ấy bán ở doặn nào vậy bác .
bà lão có bán loa tròn 12cm ko bác , hjjjj . hay là loa giống loa sony của bác ấy bà lão có ko . mà bác có tính làm cùng em ko .
Loa bà lão bán toàn là tháo ở TV ra mà bác(đủ hiệu,lâu lâu mới thấy loa lớn bác à). E làm cùng bác đấy mà chưa biết làm sao
bác ở quận mấy vậy . em ở quận thủ đức . em làm nhái loa cổ nghe chơi . hjjjjjjjjj . còn bác con đó bác dóng full cho oách ạh .