số là e thấy ngoài hn có 1 bác bán đôi loa này,thấy ngoại hình rất đẹp nhưng khổ nổi trên loa lại kg có 1 chút j về thông tin của em nó,e đã chase mạng rồi mà cũng chẵn thấy thông tin về e nó.nay e xin tí thông tin từ các bác nào đã từng sử dụng wa e nó.chẵn hạng độ nhạy là bao nhiêu,thiên về âm trầm hay âm bổng,đánh với bán dẩn hay hoặc đèn thì sao?xin các bác cho chút ý kiến.xin cảm ơn đại gia đình audio
Hi bác ! Đôi LOA S-X 33v về hình thức đẹp ! Là dòng LOA đồng trục , chất âm của em này tiếng hơi chua nghe cảm giác như đài truyền thanh phường . Giá thành rẻ so với dòng LOA đồng trục , Hay trong tầm tiền giá khoảng 1,5K-1,7k . Chúc bác có được đôi LOA minh ưng ý .
http://72.14.235.104/translate_c?hl=en& ... d8-I94BERQ Giống hệt thông số kỹ thuật, phối ghép không tốt nghe tiếng bass sẽ như loa vi tính, trung tép ổn.