mạch này chắc là hợp với tai nghe bác à, mà sao e gọi cho bác mà còn khó hơn gặp chủ tịch nước. [/quote] 3 ngày cuối tuần đi công tác bác ạ. Về nhà mệt quá nên em ngủ sớm , sáng nay mới thấy cuộc gọi nhỡ , nhưng kô biết là ai nên kô gọi lái. Em gửi hàng cho bác rồi đấy , mai sẽ đến nơi bác ạ :lol: Thân
nếu đánh đc loa nhạy thấp mà CS của em này khoang ~10w thì cũng làm cái cho thích bác à :lol: Mà bác có mạch dùng Mosfet nào kô , CS khoảng 15w , cho em 1 cái để vọc nào , thử xem thế nào Thân
hì đúng rồi , em kô nhìn kỹ nên hỏi thừa quá cơ . Mấy con này mua LK dễ kô bác , có điểm gì cần luu ý , mạch này cần tản nhiệt to kô bác. Em muốn thử Mosfet vì nghe đồn nó khá hay , vì thế con này phải làm rồi. Thân
kakakak , nhất em rồi . Luôn và ngay đi bác , em làm sat si toàn đề Made in Back Draft luôn , :lol: nhât bác nhá , sướng nhé :mrgreen:
Ủa, hình như bác đã làm con Power Follower 99 gì đó rồi mà, con đó cũng mosfet classA và cũng tầm 15w, rất hay mà.
Ủa, hình như bác đã làm con Power Follower 99 gì đó rồi mà, con đó cũng mosfet classA và cũng tầm 15w, rất hay mà.[/quote] Dạ kô bác ạ , em làm DOZ , âm thanh của DOZ khá ấn tượng , em rất kết , nhứng dòng em nó kô đc ổn định nếu kô làm mát khẩn cấp , với lại em này dùng trans bác ạ Thân
Hix, để một người độc tấu không thì dễ mất hứng. LM1875 - nghe nói nó là phiên bản công suất thấp (20w) của LM3875. Ai mê LM3875 chơi món này cũng được.
mấy món này đc cái nhanh mà ăn cũng kô đến nỗi , em cũng đã và đang ăn mấy " món " này ( giờ thì thi thoảng thôi , gọi là đổi khẩu vị )
Cái LM1875 này được rất nhiều mem trên Diyaudio ca ngợi , chạy điện áp thấp( 18V) buffer đèn đánh với loa độ nhạy cao rất hợp , tiếng kèn sax thổi cứ pà pà nghe ngây ngất :mrgreen:
E nhờ top này tý, con classA của bác back e làm ko hiểu sao mà ngõ ra có điện áp âm bằng nửa nguồn. hình nó đây bác nào làm rồi, kiểm tra hộ e có sai chổ nào:
chổ đó ko phải dính mass đâu bác à, chổ đó là mắc nối tiếp hai con tụ 47mF, nhưng e chơi luôn 220mF. Còn dưới con 0.33 là con trở 680omh.
tất cả các LK đều lắp đúng cả , ngõ ra bác đo tại chân của con 0,33 chứ kô phải với mass đâu nha , bác kiểm tra kỹ lại coi xem đo đúng chưa . Thêm 1 con tụ chỗ con 220uF ( đấu nguơc chiều nhau ) coi sao bác . Mà cả 2 bên bị hay 1 bên vậy bác Thân
hai kênh đều bị giống nhau bác à, ko nhẽ???? mà tháo ra đo thì vẫn thấy ok, đo ở thang x1K vẫn ko xi nhê gì?
:lol: dúng là bác có duyên với cái ''sieu rẻ" này rồi , bác kiếm con loa cỏ nào đó ( loa vứt đi kô tiếc y ) cắm vào rồi cấp nguồn coi , em tin là nó kêu đó . Bác kiểm tra lại con 2,2 Omh coi , hình như chưa đúng Thân
tình hình là thế này: hôm này bực mình mua thêm một cặp D718- B688 về thay thử, khi thay xong đo điện ở ngõ ra vẫn là lệch âm, liều một phen e lấy ngay con loa còi trong điện thoại bàn, gắn đại vào, thì rất hay điện áp ở ngõ ra về 0v luôn, và sò thì hơi ấm một tý, nhưng 3 phút sau à e có ngay một lò nướng bánh, may có khúc bánh mỳ mua hôm qua đem nướng luôn. :mrgreen: :mrgreen:
e bổ sung thêm hai quạt gió có ổn ko bác, một cái hút, một cái thổi, tại vì chổ e ko có bán cả miếng nhôm to, mà đi hỏi mua nhôm cũ trong ampli hỏng thì người ta ko bán, họ để dùng làm máy dí cá, hic....