Chào các bác! Tôi tìm mãi trong 4rum mà không thấy bài viết nào về dòng IC này cả. Có phải loại này là công nghệ cũ, tiếng không hay,đắt tiền..... hay không mà ít thấy DIY loại này vậy ? Bác nào có kinh nghiệm xin chi bảo đôi chút. Tôi muốn lắp thử một con Amp dùng Hybrid IC ...như STK086G chẳn hạn (Nhìn có vẻ hầm hố phết) Rất mong sự chỉ bảo, tư vấn của các bác ! Cảm ơn rất nhiều.
Hình như mấy bác trong này chỉ làm những IC mà các bác Tây đã làm thỏ :cry: Còn con này chắc là chưa có ai ?
Chưa ai làm nên chẳng biết viết gì bác ạ. Có lẽ bác đi tiên phong đi. Em tìm được 1 cái sơ đồ đây. chú này có vẻ nhiều linh kiện lặt vặt hơn.
Ậy em theo dõi nghiên cứu và lắp ráp dòng IC này từ thuở thập kỷ 80 từ con vài chục watts cho đến cả hơn 100W. Nếu các bác đã thích chơi HÍ Ènd thì đừng nên chơi dòng IC hybrid này vì âm thanh nó không hay bằng dòng IC TDAxxxx hay LMxxxx sau này đâu. Tất nhiên âm thanh cũng không bằng linh kiện rời. Tiếng treble của nó thường chát chút và cho ta cảm giác méo. Tất nhiên nếu đã có và muốn ráp học hỏi thì em khuyến khích các bác cứ làm thử biết đâu các bác sẽ nhận xét khác em vì Dzê em vẫn có thể sai mà.