em mới mua cái loa trep jbl 077 không hiểu vì sao nó lại có tiếng mid lọt vào ,em nghe nói supper trép thì chỉ có tiếng trép thôi ,em củng cản tụ 1.5 và có cuộn cản nửa vậy vì sao mà nó có tiếng mid vào vậy xin các bác chỉ dẩn dùm em xin cảm ơn
Tép vẫn có một chút Mid nhỏ lọt vào bác ạ, 077 thường Xover 7,5khz trở lên, tùy vào chất âm của hệ thống để Xover cho phù hợp. Nếu bác thích cho tiếng tép có chút Mid nhỏ lại bác hạ thấp tụ xuống 1uf .
Xin hỏi Bác dùng còi 375 cắt tần số chỉ lấy Trebe không biết dải cao trebe có nghe tốt như 077 hay không ? Bác nào đã thử qua cho em xin lời khuyên. Em search thấy datta cuộn voice coil của 375 như sau : + Frequency Response: 800Hz-20kHz + Power Handling: 30 watts RMS + Sensitivity: 110dB + Impedance: 16 ohms Thanks trước.
Bác chủ đã đấu được phân tần loa chưa, em đang thèm em này mà chưa có điều kiện chơi. Kinh nghiệm em hóng hớt được, bác nên thử tụ dầu vào để nghe nhạc vàng tốt hơn (đừng nén đá em nhe vì em cũng chưa được thử nghiệm)