Kính thưa các bác. Em đang có ý đồ lấy nam châm điện (một chiều) để tạo từ trường cho củ loa. Các bác cho em ý kiến với. Về nguyên tắc thì được, nhưng xin hỏi các bác: 1 - Nếu nguồn lọc tốt thì loa có tạp âm nội tại không? 2 - Nếu dùng điện ắc quy thì có tốt hơn điện nắn trực tiếp không? 3 - Nếu nắn trực tiếp thì cách nào là ngon nhất (xin các bác cái sơ đồ nắn) 3 - Các bác đã thấy ở đâu có cái loa như ý tưởng của em không? Em thân ngóng các bác.
Cái vụ này là giống như Fielcoil đó Bác, Bác cứ search qua google là tùm lum luôn....ở đây có cặp driver mid altec 287 field coil còn 30' mà nó đã gần chạm 6k$ rồi... http://cgi.ebay.com/2-altec-287-field-c ... 1|294%3A50
còn đây hình ảnh ruột gan của nam châm điện trong mid driver đây Bác ... http://cgi.ebay.com/Permanent-Magnet-to ... 1|294%3A50
Em cảm ơn các bác. Thú thật. Các bác đã cho em mở rộng tầm mắt. Em đang trông đợi thật nhiều lời nhận xét về dòng loa này. Mong các bác chỉ giúp. Ngày nào em cũng oline để nhận tin.