Em sưu tầm giúp các bác. Mong rằng giúp ích được cho ai đó. 1.Tas Editors' Choice 2010 2.Tas Editors' Choice 2007 3.Tas Editors' Choice 2006 4.Tas Editors' Choice 2005 5.Tas Editors' Choice 2004 6.Golden Ears Award 2005 7.Golden Ears Award 2007
lâu lắm rồi em mới lướt qua các bài báo audio này. và cũng thật lâu mới gặp lại cụ Robert Harley, ngày xưa là 1 bình luận viên trong tạp chí Stereophile, nay là chủ biên của The Absolute sound này. tks bác chủ. ps: em thấy các cụ ấy hay chọn đồ nào càng mắc tiền là càng hiend và càng có hạng cao :lol: . khi nào các cụ chê đồ mắc tiền nghe thấy thường thì em mới tin :mrgreen:
Chào mừng anh DINAHWASHINGTON trở lại diễn đàn VNAV! Cám ơn anh đã chia sẻ thông tin bổ ích cho những người đam mê Audio.