CÁC BÁC CHO EM HỎI : MÌNH CÓ THỂ THAY TỤ 22UF KHÔNG PHÂN CỰC THÀNH TỤ PHÂN CỰC CÓ ĐƯỢC KHÔNG ? NẾU THAY THÌ CÓ VẤN ĐỀ GÌ KHÔNG ? EM ĐỊNH THAY HAI CON TRỞ 22K THÀNH 33K, CÓ SAO KHÔNG CÁC BÁC ? XIN CÁC CHỈ DẪN.
không trong schema thì nó là tụ không phân cực, nhưng bây giờ em định chơi phân cực không biết có làm sao không ? xin cá`c bác chỉ dẫn
thế bác post lại cái schematic mà trong đó tụ 22uf có phân cực cho em nhá, tại vì bao nhiêu schema của em cái tụ 22uf nào cũng không phân cực hết á.
http://www.st.com/stonline/books/pdf/docs/1057.pdf đây là schemantic của hãng sản suất đó bác. Tụ 22uF là tụ hóa phân cực. bác xem kỹ lại xem nhé.
Em đang dùng tụ không phân cực nối từ chân 6-14 của tda .Tụ này là tụ good all 1.78u lấy của bác tuấn Anh ở sieuthiav.net chất tiếng dc cải thiện nhiều.Còn mấy con trở em dùng loại như trong datasheet .
vậy cái 22uf tháo ra luôn hã bác ? em sài tụ lọc nguồn 2uf LXô tiếng rất hay mà bass hơi thiếu , phải bù bằng sub . Hum bữa em cũng gắn cái GudAll zô lọc input , nghe ko hay bằng LiênXô .
Tụ này em ko dùng làm tụ input.Tụ input của e dùng vitamin Q 1uF.Bác thử thay tụ good all như e nói ở trên xem thế nào.
Mấy tụ 10mF, 22mF là tụ hóa phân cực đó bác., Nếu bác có tụ không phân cực trị số to như vậy thì cứ gắn vào , nhưng em e rằng không đủ chỗ trên board, vì tụ không phân cực to lắm.