Chào các bác em co nhiều tụ Chi Da MKP 4,7Mi 160V ( For Audio Master) em mua để lắp amply. các bác cho em hỏi về tụ này
Tụ này em nghĩ người có nhiều thông tin nhất chính là ...bác đấy! Đùa chút thôi chứ bác dùng thử rồi review cho anh em khác xem chất lượng thế nào vì tụ này cũng rẻ. Còn nhìn vào cái mác và thông số kỹ thuật thì khó kết luận vì đồ nào của anh Ba cũng được quảng cáo thông số ghê lắm :wink:
cái này giống như tụ thương hiệu Sure (chỉ có 1 tiệm có bán ở NT), ngoài ra mình còn thấy tụ "Audiophiler" bán ở NT nữa. Nói chung Bác cứ dùng đi xem chất lượng thế nào, nhớ hồi âm choAE forum biết nha
tu BESURE thì mình có mua về thay thư vô cái pre 12AX7 ,nghe tiếng nó tối tối sao ấy,không được trong trẽo cho lắm!! bác nào có xái qua xin chia sẽ tí kinh nghiệm cha anh em tiện bề học hỏi.
Em có tụ Chi Da này, được lắp trong ampli đèn hiend 300B :roll: , nhưng của em là 0.47 /400v. Tụ này chất âm nghe cũng tạm được, tiếng không chói, khá ngọt, âm thanh thiếu chi tiết, độ động kém, dĩ nhiên so với Jensen thì không bằng rồi, nhưng so với 1 số tụ cỏ hay QS dỏm, chất âm của nó cũng khá.
Mình mua 1 pream của Tàu ,nó ráp toàn bằng tụChi da mater audio màu trắng chữ mạ vàng,chắc là loại tụ nay quá.