Ơ cái nhà anh này, cụ ấy bảo mua con 8v2 mất 20k, có ghi ở dưới là 100 con đấy thây, có nói là mua 1 con mất 20k hồi nào !?
Con đấy 40w/2R, tính ra đánh 4R với 8R sẽ yếu hơn TA8210 khơ khớ , Con này có mỗi chân nguồn, in, out nên mạch siêu đơn giản. Con này theo em khỏi phải mạch gì cho rắc rối, câu mấy sợi dây là xong
Rất phù hợp với cụ Hex, làm thêm quả loa cát xét nữa đi quả xe phượng hoàng ........ Âm ly, loa cũ hỏng bán đi........ Thu mua rá cao :lol: :lol:
con của em sinh sau đẻ muộn đây các bác ơi.còn thiếu chạm loa với giắc rca nửa là hót rồi. .có bác nào sài hồi tiếp tantalum như em không ạ. em không biết có sáng tiếng không nửa.con của em có 33uf. tụ đầu vào 10uf
Sau hồi vật lộn đủ kiểu và vẫn "ù xì" , chip chạy đc 1p nóng ran, em đinh vất vào sọt rác. Ông anh được cho cái mạch này cũng kêu bị y như mình. Lôi sơ đồ ra xem thì ôi thôi - Tụ trở zobel in lẫn lộn tùng phèo. Sau hồi hàn chấm em nó hót ngon lành, không ù xì Chip thì mát hơn cả điều hòa :lol: :lol: :lol: :lol:
Chẳng có gì lỗi hết nhé, do trình chú còi thôi. Cái vụ trở trước hay tụ trước chả có giá trị gì hết, lắp kiểu gì cũng ngon hết ...! :twisted:
Volume họ sản xuất hàng loạt không thể cân nhau hoàn chỉnh được bao giờ cũng chênh lệch một ít, tuy nhiên khi dùng đa số là chấp nhận được muốn cân đối hoàn toàn khi dùng thì nên dùng 2 con đơn để chỉnh từng vế :lol:
ALPS hịn nó chỉ lệch 0,0x kohm thôi đc coi là cân chưa kụ ? lưu í là đang bàn volume mới tinh nhé , hàng cũ thì hên xui mà phần xui là chính :mrgreen:
Muốn cân thì cụ ngồi match mấy con trở rồi gắn dư này này. Mỗi lần muốn chỉnh âm lượng thì cắm mỏ hàn, thay cặp trở là xong :lol: https://www.upsieutoc.com/image/nK6R