Dear các bác, gần đây em quan tâm đến dòng âm ly Sugden. Em vừa đặt mua được một âm ly Sugden A21a, theo đánh giá cũng là âm ly tốt nhưng là âm ly đời cũ của hãng. Trong khi đó hãng cũng sản xuất Sugden A21a serie 2? Nếu vậy thì hai đời này có gì khác biệt, sự nâng cấp ở đời sau so với đời trước có gì đáng chú ý? Nhờ bác nào biết chỉ giáo. Em cảm ơn!
Seri 2 sx sau nên linh kiện tốt hơn, class A nóng nên lk xuống cấp nhanh bác ạ, sr 2 chất âm sạch sẽ hơn, tuy nhiên khác biệt quá nhiều thì ko đúng, nó khoảng 8/10 , màu âm gần như nhau
Cảm ơn bác. Em đang tìm mua một con Sugden 21se hoặc 21se Sig. Cũng phân vân giữa 2 con này, khác biệt chỉ là 23w và 30w hay có gì khác không.
Thớt cũ nhưng mình vẫn vào cmt cho anh em chơi sau biết. A21a sx từ năm 89 cho đến 2000, thường là mặt nhôm anode đen, chữ vàng và nghiêng. A21 từ năm 2000-2007 chỉ có mặt nhôm phay xước bóng. Chữ in thẳng và là đời được đánh giá rất cao về dải mid nhạc tính ( bass hơi yếu). A21 a seri2 từ 2007-2015 thay chasis dày đẹp hơn và có đk. A21 sig thiết kế giống hệt A21 A seri2 , tất nhiên có tinh chỉnh gì đó để phù hợp với tên Signature, kỉ niệm 50 thành lập Sugden. A21 SE Sigature thì công suất 30w, công lực hơn A21 Signature nhưng lại không có cổng Phono. Mình là fan của Sugden đã trải nghiệm kha khá các dòng Sugden từ model cũ tới mới.