À... Tại dạo vừa rồi em hơi bận quá. Sắp tới em đang có kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật lại cho anh em. Anh em ủng hộ em với nhá.
Dùng Xbmc thì em cũng biết cách điều khiển cho 1 phòng, nhưng để điều khiển cho 4 phòng với 4 vùng âm thanh thì làm thế nào hả bác? Làm sao thiết lập được: 1. Tất cả các loa trong các phòng của tòa nhà cùng phát chung 1 nguồn, và mỗi phòng đều có thể chỉnh âm lượng theo ý muốn 2. Từng phòng có thể chọn để phát nguồn riêng và cũng có thể chỉnh âm lượng theo ý muốn?
Thực ra hiện nay Revox đã có các giải pháp âm nhạc đa vùng có dây hoặc không dây giá rất tốt ! Khách hàng có thể dùng hoặc không dùng loa của Revox. Các bác có thể lựa chọn loa của Bose, B&W... Loa của TOA hay BOSCH là loa PA ( Public Address) thôi Thông tin về hệ Multiroom của Revox có thể xem ở đây http://www.emate.com.vn/He-thong-am-nha ... x?cate=194 hoặc PM cho em