Các pác ơi, em và bạn em đang nghiên cứu em này... đọc Internet thì thấy oành tráng quá... không biết có pác nào phê em nó chưa.... Thanks
Hiện chỗ Khâm Thiên có bác đang bán em này. Thực sự em mới nghe 1 lần vói DT10 nên cũng không rõ chất âm lắm. Chỉ thấy độ động tốt và cá giải cân bằng. Tuy nhiên không nhiều chất âm đèn. Đúng là Pê Đê có khác. Có lẽ hợp với loại loa PD.
Nghe 1 lần thì đâu phán được gì. Em nghe 2 tháng nay còn chưa hiểu hết nó. Hàng zin nó xài đèn Nga. Kiếm được cặp đèn ngon, thay vào phần pre... là nó ra chất đèn liền bác ah. Em PD này có lực đánh rất mạnh, có lẽ do phần power dùng bán dẫn, công nghệ độc quyền Inpol của Pathos. Tiếng bass rất chắc và sâu (so với trước đây em có nghe Tberry với Acc 408, Acc 530 và Acc 550). Em cũng đã nghe thử Pathos ghép với loa cột dòng cao nhất của Sonus Faber tại Hi-end zone. Rất ấn tượng.
đúng vậy, con Pathos TT này em gắn vào 2 bóng Philip Miniwatts nghe khá lắm. Mạnh, bass sâu, chi tiết, rộng rãi, có chất đèn vừa phải. Có bác nào thử con này với bóng Mullard xịn chưa nhễ?
Amly Pathos twin tower tiếng rất hay với bác nào thích âm thanh chậm , chất âm như đèn . ( đặc biệt amly hơi kén loa. )
Dòng amply pê đê này giống chơi pre đèn power bán dẫn nhỉ! Chắc hảng này lấy ý tưởng từ thực tế này rùi. :lol: