Có bác nào xài nó rồi xin cho biết ý kiến với, và amply nào ghép ưng ý với nó nhất nhé, em tính mua nó về, giá bán là 13.5 triệu có cao không vậy, nhìn trong hình thì thấy rất mới.
Em đang dùng với amp 300B. Ngọt ngào, chi tiết, trung âm rất tốt. Cũng tùy vào phối ghép nhưng để thể hiện jazz hay các thể loại nhạc chậm thì em thấy hợp lý. Bass thì không thật xuất sắc lắm nhưng vì là bookself nên em cũng không trông đợi nhiều. Có thể cải thiện một chút bằng đầu đọc & dây... Một điểm em cũng thích là hình thức em này nhỏ gọn & khá bắt mắt, sang trọng... Nếu bác định mua nhớ nói shop cho xem số seri, nếu cùng cặp thì chênh 1 đơn vị. Em thấy nói cùng cặp thì sẽ cùng cây gỗ làm thùng. Nếu chênh số seri quá xa thì có thể không cùng cây gỗ làm thùng nên âm thanh có thể hơi khác :mrgreen: 1 cái nếu nữa là: nếu bác ở HN xin mời đến em giao lưu để trực tiếp nghe em ấy hót.
Em ở SG, cám ơn bác nhé, nhưng giá 13,2 triệu thì mua có được không. em đang xài con Denon PMA 2000AE, mua nó về sẽ đổi con amply tube Luxman LX-360.
Hôm qua mới đi xem thử cặp loa rồi, còn rất mới. Sau khi nghe thì cảm nhận của em như sau: mid rất ngọt, treble không có chói nhưng chỉ có tiếng bas là hơi yếu, không có sâu. có lẻ D300 sẽ có tiếng bass hay hơn vì D100 khá nhỏ nên tiếng bass chỉ có thế thôi.
Tannoy thì phải 30cm trở lên mới được vì bass của Tannoy rất hay và xữ lý tốt gần như trong mọi trường hợp. Dưới 30cm thì không nên mua vì "nghẹt thở" lắm.
D 100 ghép với Lũman 550ax nghe rất phê , nhất là thể loại classic , vocal , hoà tấu , nghe nổi da gà luôn , em đang sở hữu 1 cặp để sưu tầm khá lâu , các bác nào cẳn alo cho em , 0939337880 , em ở HCM ,