Vậy bác nghiên cứu thêm về lịch sử thằng tàu nhé . Xem bản đồ nước tàu từ thời tần thuỷ hoàng so với bản đồ hiện tại, bác sẽ thấy khác biệt lắm . Nhà nguyên là bọn mông cổ, mà mông cổ nó xâm lược từ á sang âu các bác biết rồi nhé. Nhà thanh thì nó xâm lược thằng tàu, bắt dân tàu cạo tóc để đuôi sam đó :lol: . Còn nhiều chú xâm lược thằng tàu nữa, như nhà kim, nhà liêu, etc.
Mà em cũng thấy cái CD tàu kia có tội tình chi đâu. Nó làm như thế chẳng qua là do...mấy ông phi lê thích thế :lol: Trong cái hộp đó đúng là DAC 24/96 , nó làm thế là chẳng có gì sai. Nếu có trách thì trách ông nào không xem kĩ mà mua phải nó , linh kiện xung quanh nó dởm thế kia thì con DAC có to gấp đôi cái hộp chưa chắc đã ăn thua :mrgreen:
Oh my god. Ông em dạo này đi đâu, hôm rồi gọi điện thoại k0 thấy nghe máy? Hay chuyển nhà rồi? Topic sắp closed nên em tranh thủ sì pam tý :mrgreen: