Chào các bác ,bày đặt chơi dac rời,em muốn tìm một đầu cd cỏ làm cơ ,bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này giúp em với nhé .Tiêu chí của em là RẺ- CƠ ÊM -MẮT TỐT-ĐẸP HÌNH THỨC.Cảm ơn các bác
Hay quá em cũng đang định nhờ các sếp tư vấn về vấn đề này. Mong các sếp nhiệt tình tư vấn giúp em và bác chủ topic với kinh phí < 5M . Thân.
Chào bác em nói trên là em tìm đồ cỏ rồi mà.vậy thì em nói cụ thể là tầm đầu tư khoảng 5tr đỏ lại nhé cảm ơn bác
5 triệu còn cỏ cái giề nữa pác, tầm này mua bất cứ con CD nào làm cơ đều tốt. E tưởng phải U2T mới gọi là cỏ :lol:
Em vote con PD 03, PD04 giá chỉ có trên 3 triệu. Cơ chạy êm. Mắt mũi đĩa nào cũng nhai trừ điã ....Sứ và điã Than. Mỗi tội Dày
tại sao không mua 1 con DVD làm cd cỏ cũng được vậy, vừa nghe nhạc vừa coi phim luôn, mình không hiểu nổi 1 cái cd dùng làm cơ thôi mà, dùng DVD cũng được vậy???
Mua mấy con Dvd mà chơi, hoặc mấy cái đầu có ổ cứng ý, loại đọc đĩa xong nó chép béng vào bộ đệm tha hồ mà sài. Trước em sài cái DVD S7700 của sony tốt chán, giờ kiếm cái 9000Es thì tốt gấp bội mà giá cũng dưới 5tr thôi.
5tr thì mua 1 cái DVD là tốt nhất, vừa nghe nhạc tiếng vừa nghe nhạc hình vừa xem fim , chứ mua 1 CDP 2nd giá 5tr chỉ để dùng làm cơ thì hơi phí, vì những CDP này chưa chắc mắt còn zin, tuổi thọ của mắt nếu dùng nhiều thì không bao giờ dùng mười mấy đến 20 năm mà con zin, tuổi thọ của cơ mà dùng với thời gian đó cũng chưa biết được nó sẽ hỏng lúc nào.
vấn đề là bác đã lấy DVD làm cơ bao giờ chưa?trước đây em cũng đã dùng DVD Sony 9000Es làm cơ,tiếng khá tốt nhưng vẫn không bằng cái cơ cho CD.thực tế bây giờ em chơi là cơ Audio alchemy acd-ii và Meridian 200.đá chính vẫn là Audio alchemy acd-ii em này ruột gan như mất trộm nhưng tiếng thì quá tốt mà lại hạt rẻ
Em newbie!! các bác cho hỏi dùng đầu DVD thì có phải sửa chữa gì không hay cứ cắm vào DAC là xong? Thanks!
Theo mình mấy bác trên tư vấn CD Sony là hợp lý nhất: - Mắt mũi tốt đọc tuốt các đĩa kể cả copy. - Mắt dễ thay và hạt dẻ - Kinh tế vừa phải cho sự đầu tư cơ, dư tiền đầu tư DA hoành tráng. Nhưng bác nên cân nhắc vì đầu tư một cơ 5M và một DA khoảng 20M có nên ko? Sau này thanh khoản chậm và khó. Hay làm quách 1 em CDP tầm 25M sau này chán dễ thanh khoản hơn. Đấy là em rút kinh nghiệm từ em còn tùy bác Chúc vui cái sự audio!
Theo em bác chủ cần cơ để đọc đĩa còn phần giải mã âm thanh dành cho DAC vậy mấy em DVD há chẳng hay sao, all in one!
Chào các bác! E đồng tình với bác Revoxaudio, giá gần 4t thì e này kg có đối thủ, e đã từng ghép e này với DAC Sansui anpha 607i của e cho chất âm thật bất ngờ, 3 dãy tương đối đều, đặc biệt là mid rất dày. Kg khác các cd có giá trên 10t. Bác cứ nghiên cứu đi nhé!
Con máy của em xài bộ cơ của Marantz CD72, như vậy đã đạt tiêu chí bộ cơ tốt nhất rẻ nhất làm DA rời chưa các bác.
Có thật là ngon không bác. Ai cũng biết là các nơi đều bán hơn 2tr. Cái j cũng có giá trị thật của nó thôi, dòng này dùng mắt đôi cd, dvd riêng biệt, nó kém thì giời chữa. Các bác mua làm cơ cứ mua các loại mà chạy bộ cơ hộp. Nếu sau này dùng chán mà nó hỏng thì thay bộ cơ của PC vô rùi bán vẫn OK.