Cần mua: Ổ ghi đĩa CD hiệu Plextor Premium Tình trạng: Cũ hoặc mới Khoảng giá: Khu vực: thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An Điện thoại: 0912.037.111 Bác nào có hàng vui lòng công bố giá bán và SDT liên hệ Cảm ơn nhiều...
Vâng nếu bác quan tâm Yamaha F1UX thì bác liên hệ 094 hai năm chín 131 ba. Trước em cũng mua của 1 bác trên VNAV, nhưng rất rất ít dùng và em cũng đang đăng bán CD Transport rồi nên sẽ không dùng nữa ạ
Kết nối PC bằng dây USB A-B bác ạ. Mình công bố giá luôn là 13tr (hàng like new fullbox). Mình ở Bình tân SG. Bác nào cần tốt nhất là ghé nhà coi hàng (vì gần đây có nhiều kẻ xấu lợi dụng diễn đàn để lừa người mua) số đt của mình: 0982785579
cho em hỏi thêm tí là đầu ghi còn bị phụ thuôc gì vào phầm mềm ghi không ạ? vì có nhiều phần mềm có thể ghi đĩa Audio- không có kinh nghiệm thì nên cài đặt phần mềm nào ah?? cảm ơn các bác
Mình lấy về với mục đích là nếu có CD nào hay thì ghi in tặng anh em chơi thôi, nhưng ít thời gian quá nên gần như để cất tủ. Về phần mềm khi mua mình có được tặng cái đĩa Plextool để cài phần mềm và được khuyên dùng bản office Win trước thời XP mình không nhớ rõ. Bác vào diễn đàn vnav tìm hiểu lại giúp mình nhé.
Cuối cùng em cũng đã tìm mua được một cái Plextor Premium II như ý nguyện rồi ạ. Hàng mua đang trên đường về tay nên em cũng chỉ mới được ngắm qua ảnh chụp thôi ạ Em chân thành cảm ơn các bác đã comment vào topic, đã nhắn tin zalo cho em. Cảm ơn bác B đã để lại đồ cho em. Nếu bác có acc trong này thì còm 1 cái cho em biết tên acc ạ ) - Cuối cùng thì lại là tiếp tục món đi hỏi: Nhờ các bác chỉ giùm chỗ mua đĩa CD trắng uy tín chất lượng với ạ. Em chỉ in chơi để nghe và tặng bạn bè thôi nên số lượng rất ít, nhưng cũng muốn mua đĩa chất lượng một chút ạ (Em nghe nói Mitshubitsi phono là chất lượng nhất).
Bác mua phono xài ngon rồi, bác mua thêm vài đĩa giá rẻ để ghi thử quen/ hiểu cách ghi rồi hãy ghi đĩa xịn để dùng. Chúc bác ghi được đĩa chất lượng để thưởng thức âm nhạc.
Đúng rồi bác, cách đây vài năm mới như này, hàng chuẩn thì tầm giá 15tr ah. Bây giờ có thể nhiều bác chơi nhạc số nên giá mềm hơn, tuy nhiên tìm được ổ P2 tốt, chuẩn cũng khó.
Bác liên lạc với bác Nam này ở Hà Nội nhé. Đĩa trắng Nhật nhiều loại và giá mình thấy cũng hợp lý. 0974747400