Kính mời các cụ chiều nay vào lúc 17h30 tập hợp tại quán Hòn Chồng - Bờ kè Nhiêu Lộc. Trước là làm lễ kết nạp thành viên mới, sau là bàn kế hoạch đi chụp hình vào cuối tuần! Kính mong các cụ có mặt đông đủ! Thông báo này thay giấy mời!
Xin lỗi bác PC chip và bác Teablue, do công tác bảo mật em xin cất tạm bài 2 bác mấy hôm, tạ lỗi bằng 1 tấm hình này nha -- Gemini edited ---
Hay trưa nay tranh thủ off hội khăn rằn đi mấy bác, cụ nào có cái ống Fix hay MF nào cho em mượn thử tí, mấy hôm nay chơi toàn Lens dài đâm ra chân em bị teo tại do ít duy chuyển :lol: Tks
ax... bác nói khiến em xém sặc beer... thui thì bác đã "lói" thế thì em mời mí bác trưa mai off cafe nhé! :wink:
em nào dám "phe phang" múa rìu qua mắt... Thiên Lôi chỉ mong các bác chỉ giáo em ít tuyệt kỹ kungfu là em lại khăn gói lên núi macro... sơn nữ tiếp
hehe mai em ra nữa. :mrgreen: Cỡ bác thì dễ ẹt. Mai hình như có lễ chạy chương trình ấp ray Nikon gì gì đó vào buổi chiều. Bác tranh thủ tham gia và ngồi gần ông devon đến tàn tiệc xem như pass 80%. he he. :mrgreen:
Mới chạy chương trình ấp-rây D90 thành D300s cho bác Teablue xong! Trưa mai không có ai ra cafe đâu! Em thề! :wink: Bác voi bú sữa chọn bữa khác nhé! :wink:
đây là đội "khăn rằn" chứ không phải NFC nhá. Cho em tham gia với nào. KHông cho, em sang NFC spam đấy.
hờ hờ...Cỡ Thái Phiên mà muốn vô đội Khăn Rằn thì cũng phải trải qua thủ tục "Trước tiên là làm lễ ra mắt! Sau khi ưng cái bụng thì mới làm tiếp lễ gia nhập!". 8)
hờ hờ...Cỡ Thái Phiên mà muốn vô đội Khăn Rằn thì cũng phải trải qua thủ tục "Trước tiên là làm lễ ra mắt! Sau khi ưng cái bụng thì mới làm tiếp lễ gia nhập!". 8)[/quote] Thế thì thôi vậy, bụng của các bác đội "khăn rằn" em thấy ai cũng to như bụng bác 208 thì biết làm sao cho ưng cái bụng to thế cho mà được. EM về em lại chụp hình mấy cô em vợ vậy!
Ơ em đâu có biết gì đâu mà học nhỉ! :roll: Chả là ghé chỗ 81 ấy uống cafe không phê mấy nên hôm rồi em đòi chuyển qua uống sữa. Nghe vậy bé bán quán, vóc người cũng cỡ bác busuavoi, lườm em một phát rồi nói "sữa ở đây có nhiều nguồn lắm, anh thích từ nguồn nào?". Em liếc nhanh người bé ấy rồi nhìn vào trong quán thấy số lượng cô, bác phục vụ cũng kha khá nên ngán ngẩm bỏ hẳn ý định uống sữa! :lol: Chuyển sang uống bò húc thì bé ấy bảo "uống vào đừng húc lung tung, muốn húc chỗ nào thì đây chỉ cho!" Sau 2 ngày thấy em uống bò húc mà chả buồn húc nên hôm qua bé ấy bảo hết bò húc luôn rồi! :mrgreen: