cho anh mượn 20mm nhé, tuần sau anh chụp tiệc Thôi nôi thằng nhóc nhà anh. hẹn trưa nay nhé. nếu em có 35mm/ 1.4 thì càng tốt.
Sau khi tiến hành hội chẩn, em được chỉ định xài ống 85 fix, mệnh danh là " Chụp chết mẫu " phiền bác cho em mượn tí nha. Tks
Thân mời các bác tới dự buổi hội thảo : " Fix Lens - Nơi nghệ thuật thật sự thăng hoa " Thời gian : 12h. Địa điểm : 81 HNS Báo cáo viên : Hội fix50mm Nikon Khuyến cáo : Ai đang đau tim sài zoom lens không nên tham dự Kính báo
Ngoài ra còn có bài tham luận "Tính thanh khoản của ống kính Nikon" do ngài Devon - giám đốc marketing Nikon khu vực châu á thái bình dương trình bày. Riêng em thì có bài tự luận : "Mẫu... và những diều cần bàn". Ngoài ra còn có cái tham luận khác như "Chụp hình miễn phí cho trẻ em Côn Đảo" hay " Các xu hướng chụp hình lạ lẫm" v..v... Khuyến cáo thêm: Ai xài Canon càng nên tham dự, lấy trước kiến thức để sau này dễ mua len... Nikon. Mà ông Hamzui có ra không đấy! :?:
Bực bội chưa. Xấu thế, thông báo sớm 1 ngày thì em sẵn sàng phản biện với bác Devon bằng lens fix Canon. 14mm, 35mm,50mm, 100 macro, 135mm Giận run người. bây giờ đã là 12h30 biết phải làm sao. Lão 208 làm tay trong cho Nikon và bác Devon phải không.
20mm chụp chân dung sẽ bị méo xẹo hà....ko chụp được đâu bác sỹ ơi :evil: 35mm/1.4 thì em ko có, bác mượn ống khác đi @bác Via: Trưa mai em mang ra cafe HNS cho bác
Trưa nay xin mời các bác hội nhiếp ảnh ra off line tại hội NS, nội dung hội thảo chủ đề : trưng cầu ý kiến sát nhập 2 Topic Canonnian và Nikonnian lại làm 1 :lol: Chủ tọa cuộc hội thảo gồm Mod Nhựt Hùng và 208. Xin cảm ơn.
Em ở xa wá! khg ra dự hụi thảo được xin có tí ý kiến: Sửa luôn tên topic thành KONICA cho tiện. Nhỡ đâu sau này lại có mem lập thêm topic Kodaknian :lol: :lol:
Em nghĩ phải đổi thành PEKOSONICA thì may ra mới tạm đủ các anh hào thông dụng hiện nay. Còn muốn mở rộng thêm cho lĩnh vực Semi-Pro phổ thông nữa thì phải thành: PEKOSONICA PANASUNG! :wink:
Khà khà nếu liệt kê đủ cả thì đâu cần tên nữa, đơn giản là hội nhiếp ảnh thôi :lol: , Hay là cứ cái gì khó quản lý là ta ... cấm :lol: : để làm gương em xin đề nghị từ nay cấm Fan Ni mà chê Ca , nếu vi phạm thì thu VND 10K để làm quĩ hỗ trợ cho hội viên CA mỗi khi đổi đồ bị lỗ nặng quá .
hihi, sao vụ này em thấy giống sáp nhập HOA SƠN, TUNG SƠN, HÀNH SƠN, HẰNG SƠN, THÁI SƠN thành NGŨ NHẠC PHÁI, tiến tới thống nhất giang hồ quá vậy . Em chỉ khoái được như Lệnh hồ Xung, một mình xách kiếm trốn đi chơi thôi, hehe Thân
vậy chúng ta bầu truyền nhân bang chủ Ngũ nhạc phái- Nhạc Bất Quần luôn ha ? bác Hook, cái kho nhạc của anh khỏang bao nhiu Gi ? để em chuẩn bị HDD.
Vậy là trưa nay HNS có đại hội thông nhất anh hùng các bang phái hả các bác ơi ( CA & NI ...........bla............bla ) Cho em chân chầu rìa..........em sợ bị tẩu hỏa nhập ma.....vì luyện bí kíp nầy nhầm qua kiếm phổ khác
Em cũng đồng ý với việc thống nhất các nhóm nhiếp ảnh phân chia theo hiệu máy ảnh. Thay vì tranh cãi hiệu nào tốt hơn thì chúng ta tập trung tìm tòi nghiên cứu và thực hành các vấn đề nghệ thuật như là: chụp nude căn bản và nâng cao ? kỹ thuật tạo hứng khởi cho mẫu khi chụp......
I'm mr Spam (not mr Smith) Em thấy cái tên "khăn rằn" mang đặc tính của "du kích" mà .... như vậy thì không oai, k hoành tráng.