hôm nay bác Tô phải uống thuốc viêm họng để có thể gào thét trận VN-SING. Em thấy đây là một người rất có tâm huyết với bóng đá VN.Nếu kỳ này đội tuyển VN vô địch seagames ,em nghĩ nhà nước nên làm một cái gì đó để tỏ lòng biết ơn ,ghi nhận công lao của Bác Tô,người đã làm nên lịch sử bóng đá VN.
Mong rằng chiều muộn hnay, chúng ta thể hiện đúng mình và giành chiến thắng huy hoàng. Tuy nhiên AE ta không thể không thót tim vì Sing cũng không hề yếu kém, mà tâm lý mấy Cu nhà mình tuy khá lên nhiều nhưng hay cóng cóng = lóng ngóng. May mắn là những gì chúng ta mong đợi,.
sắp tới giờ rồi ,sao thấy hồi hộp quá :? VN sẽ thắng nhưng vẫn thấy lo quá các bác ơi!kg biết bác nào có tâm trạng giống như em kg?
em vẫn còn nhớ cái lưng... ngày ấy. tối hôm ấy, cả nước chuẩn bị đi bão mừng chiến thắng... trận chung kết chỉ còn ta với Sing. Thái đã bị loại... híc híc... hy vọng lịch sử không lặp lại. năm rồi ta đã tính sổ Sing, xem như món nợ cũ đã trả. năm nay không biết ai mắc nợ ai
[quote="tcqanh em vẫn còn nhớ cái lưng... ngày ấy. tối hôm ấy, cả nước chuẩn bị đi bão mừng chiến thắng... trận chung kết chỉ còn ta với Sing. Thái đã bị loại... híc híc... hy vọng lịch sử không lặp lại. năm rồi ta đã tính sổ Sing, xem như món nợ cũ đã trả. năm nay không biết ai mắc nợ ai [/quote] Em nhớ ko lầm thì ngày hôm đó saigon trời mưa rất to và kéo dài.Nên càng thấy buồn hơn.
Tối nay chả là có trận bóng hay, bọn em tụ tập ở nhà a Long yeuamnhacbvnt để xem, có Bác nào ở khu vực Hoàng Mai, Định Công mời sang nhà Bác Long xem cùng ạ( em mạn phép bác Long); dây thép của bác ấy: 0904222233! Em chuồn thôi!
Cũng có lý lắm.Trận này ai cũng nằm VN.Nếu mà trận này mà bán cho các nhà cái thì...nhiều tiền lắm. Nói đùa thôi,Sing ko có cửa với VN ở giải này đâu bác ơi.Thầy TÔ và các học trò sẽ giải quyết trong 90'.Các bác cứ tin đê..........
E thì e chưa biết thế nào, nhưng bây giờ là phút thứ 31, và kết quả tạm thời đang là VN-Sing: 0 -1 ạ :evil: