Đội tuyển Việt Nam trên mọi nẻo đường !!!

Discussion in 'Quán Cafe VNAV' started by SixL6, 5/12/08.

  1. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    72
    Location:
    Bang chém zó
    Em thấy các bác nhìn đâu cũng thấy "vi trùng" em chả tin bán độ bán điếc gì sất. Kém, ảo tưởng về thực lực của mình và coi thường đối thủ nên thua cũng không phải chuyện lạ. Rất nhiều đội bóng mạnh thua và những đội bóng yếu thắng là bởi vì kẻ mạnh thì huyênh hoang và chủ quan, kẻ yếu biết mình biết ta và nỗ lực hết mình. Lào đã từng thắng Mã Lai cũng là bởi lý do đó và lúc đó VN hưởng lợi. Vậy hãy chấp nhận thực tế để tiến bộ chứ đừng đổ lỗi cho bất cứ điều gì ngoài bóng đá!
    @ Mỗi khi VN thắng là do ta đá tốt, ta tinh thần dân tộc cao, tinh thần yêu nước lớn (các quốc gia khác chắc họ không yêu tổ quốc họ???) ta có những cá nhân xuất sắc, ta có tinh thần tập thể đoàn kết, ta có đội ngũ cổ động viên nhiệt tình... và... Mỗi khi ta thua, có kẻ bán độ, sai lầm cá nhân, chủ quan, do thiếu đoàn kết nội bộ, do trọng tài thiên vị đội bạn... và ... Các bác không tin cứ thử xem lại các bài báo, các nhận định, các bình luận... của tất cả các giải mà VN từng tham gia mà xem!
    @@ Mới luyện được mấy chiêu, gạch đá em né tuốt :lol: !
     
  2. Candino

    Candino Advanced Member

    Joined:
    18/9/07
    Messages:
    577
    Likes Received:
    26
    Location:
    GL- HN
    Đúng đó bác, nếu cứ nhìn như nhà vi trùng học thì đâu chả có, ví như trận Everton- Chelsea vừa rồi quả chuyền về của Nevill nhìn khác gì bán độ đâu ạ.
    Đây là bệnh ảo tưởng thôi, đã bao lần rồi mà chưa rút ra bài học, mà cũng xem lại mấy ông nhà báo ca ngợi ít thôi, chỉ trích nhiều vào.
     
  3. Quangbh

    Quangbh Advanced Member

    Joined:
    23/9/08
    Messages:
    1.940
    Likes Received:
    278
    Bác này cực kỳ tinh mắt, không tin các bác cho tua lại đi :lol:
     
  4. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    72
    Location:
    Bang chém zó
    VanderSar cũng có lúc chần chừ để lọt lưới huống hồ... :lol: ... thủ môn ta. Và nếu có không lao ra liệu có đỡ nổi bàn thua đó! Nhìn đại cục, thua là thua bác ơi, tiểu tiết để làm gì, đội bóng mạnh hơn nào cũng mổ xẻ như thế thì đều có quyền nói mình không thể thua!
     
  5. Mike

    Mike Advanced Member

    Joined:
    11/9/09
    Messages:
    9.171
    Likes Received:
    26
    Location:
    San Fanx...Long
    Đá kém hơn thì thua. Để tập trung hơn cho trận gặp Sing. :mrgreen:
     
  6. nick149

    nick149 Advanced Member

    Joined:
    8/4/08
    Messages:
    1.069
    Likes Received:
    6
    Location:
    Ho Chi Minh City
    Nỗi ám ảnh trở về: bài viết trên TTVH, nó cũng trùng với không ít tâm tư suy nghĩ của nhiều người. Mình thấy lịch sử vẫn là lịch sử, những người dính vào lao lý nay vẫn trở lại, và ở VN chúng ta vẫn rõ về cái gọi là "Bằng chứng đâu"

    http://thethaovanhoa.vn/143N20101206082919336T128/noi-am-anh-tro-ve.htm
     
  7. caocaolatre8x

    caocaolatre8x Advanced Member

    Joined:
    15/3/09
    Messages:
    1.307
    Likes Received:
    70
    Location:
    Văn điển-hà nội
    Ơ!hôm qua viêt nam mình thua philipin à?
    Em chán em quá!đọc báo,nghe đài,xem tivi trước giờ bóng lăn thấy các anh chị phóng viên chỉ phỏng vấn bạn dự đóan Viêt nam thắng mấy bàn cách biệt?chứ chẳng ai dự đóan khác,nên em cũng chắc ta thắng..chuyển qua xem giải ý.
    Ai dè giờ vào đây mới biết ta thua.
    Chết thật!các bác cho em biết diễn biến trận đấu với,vì chắc nhà đài ko phát lại đâu.
     
  8. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Kẻ mạnh không phải là kẻ chiến thắng mà kẻ chiến thắng mới là kẻ mạnh ! :lol:

    Chúc cho tuyển Việt Nam thắng trận cuối !

    Đá những giải ngắn ngày , ít trận như thế này thì " Đẳng cấp " chả là nghĩa địa gì hết khi chỉ cần " Phong độ " lên đúng lúc thì mọi chuyện đều có thể xảy ra .
    Việt Nam lúc này không cần chứng tỏ đẳng cấp ( vì có đâu mà chứng tỏ ) , chỉ cần thể hiện phong độ thôi...hehehe :)
     
  9. nick149

    nick149 Advanced Member

    Joined:
    8/4/08
    Messages:
    1.069
    Likes Received:
    6
    Location:
    Ho Chi Minh City
    bác vào vnexpresss hay vietnamnet, đều có flash 2 bàn thua của vn mà. :lol: theo mình thủ môn bàn 1 & trung vệ cản phá bàn 2 là những nghệ sĩ thực thụ. Ngoài ra phải kể đến tiền vệ chuyền bóng ... cho bạn dẫn đến quả thứ 2 cũng xứng đáng.
    Các bác cứ ngẫm nghĩ xem: hễ vn kèo trên là y như hòa hay thua. các bác có tinh thần yêu nước thì phải luôn cho vn kèo dưới. :lol:
     
  10. Quangbh

    Quangbh Advanced Member

    Joined:
    23/9/08
    Messages:
    1.940
    Likes Received:
    278
    Dậy bác nằm kèo nào? phần em thì nghĩ chắc bác nằm mơ linh lắm :D nên em sẽ đổ hết vào kèo trên :lol: .
     
  11. volume

    volume Advanced Member

    Joined:
    3/5/07
    Messages:
    729
    Likes Received:
    4
    Nguyên nhân àh? cũng chỉ vì xem bóng đá - tức quá đâm ra thấy mình dại :(
     
  12. SonBIDVBN

    SonBIDVBN Advanced Member

    Joined:
    29/9/08
    Messages:
    186
    Likes Received:
    4
    Bán độ hay không thì chắc cũng chẳng có ai giám khẳng định. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chiến thuật của chúng ta hôm qua là sai lầm. Trong giải này Thực lực của chúng ta là mạnh ở 2 cánh bởi có Thành Lương và Vũ Phong hơn nữa ở trong lại có Anh Đức với thể hình tốt chính vì vậy mà ông "Tô" đã dùng cách quen thuộc là lật ra 2 cánh và tạt vào để ghi bàn. Nhưng như chúng ta đã thấy 2 cánh của VN hôm qua đã bị đội bạn khoá chặt, Hầu như các đường truyền dài và bổng đều bị đối phương hoá giả, Anh Đức ở trong với thể hình to cao đấy nhưng so với đội bạn thì vẫn không ăn thua gì :D . Khi bài này không hiệu quả ông Tô liền chuyển sang chỉ đạo các cầu thủ sút xa nhưng thủ môn của đội bạn bắt quá tốt nên món này cũng không hiệu quả nốt. Trong khi đó chúng ta biết thừa là đội bạn chơi theo kiểu phòng ngự và phản công nhưng ông Tô cũng không đưa ra một chiến thuật nào để hoá giải lối đá này.
    Chính chiến thuật sai lầm trong trận đấu này đã đưa chúng ta vào thế khó. Nếu tỉnh táo thực sự và không bị mù quáng bởi ánh hào quang thì trong chận hôm qua chúng ta chỉ cần hoà là đủ. Nếu chỉ cần hoà thì chúng ta không cần thiết phải ào lên tấn công như vậy trong khi các bài tấn công của chúng ta đã bị bắt bài.
    Nhưng hãy vui lên các bác ạ, bóng đá là vậy, Thú vui của bóng đá là có thua, có thắng. Nếu trận tối qua chúng ta thắng thì trận tới liệu có ai tới sân để xem nữa không :D
     
  13. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    72
    Location:
    Bang chém zó
    Bác phân tích thật chuẩn và đúng với nhưng gì em nghĩ. Em nghĩ nếu bán độ thì chả cần thua đến 2 bàn làm gì, hòa hay thắng 1 bàn cũng đủ để kèo dưới ăn đủ rồi. Mấy bác lãnh đạo LDBĐVN và cánh báo chí... xấu hổ quá nên "ngụy biện" thôi! :D. Lão Tô trình kém nên càng ngụy biện phát "tởm"!
     
  14. thucng

    thucng Advanced Member

    Joined:
    6/9/09
    Messages:
    328
    Likes Received:
    2
    VN thua thì cứ coi như một tai nạn vậy.Hy vọng đây sẽ là bài học đắt giá cho đội tuyển trên con đường bảo vệ chức vô địch. :D
     
  15. meodenmatlua

    meodenmatlua Advanced Member

    Joined:
    12/3/08
    Messages:
    832
    Likes Received:
    4
    Location:
    Thanh Hóa - Hà Nội
    Khổ thân thầy Tô, mới thua một trận mà đã bị te tua. Chả bù cho mấy năm trước :(
    Quả này lại khăn gói quả mướp giống bắc Đứt đừn thôi
     
  16. Mission752

    Mission752 Advanced Member

    Joined:
    4/12/05
    Messages:
    3.192
    Likes Received:
    20
    Sau trận hôm qua em lên "phố nhớn" rồi bác ạ :wink:

    Nói thêm về trận tối qua, trên sân xem "sóc nhỏ" Thành Lương (biệt danh em tự đặt) cày hết cánh trái rồi đến cánh phải mà cảm thấy thương, những quả ngoạt bóng trái kèo, những quả tăng tốc trong quãng ngắn, đảo qua đảo lại.... làm cho HV đội bạn chóng mặt....và cùng với 2 đường chuyền vô cùng thuận lợi cho anh Đức nhưng không tận dụng được quả là đáng tiếc. Cuối hiệp 2 chúng ta đá với 2 tiền đạo nhưng gần như chẳng có cầu thủ nào đá gần khu vực trước cầu môn nên hầu như tất cả những quả lật cánh đều bị HV đội bạn hoá giải một cách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó chúng ta có cảm giác nóng vội, rất nhiều đường chuyền ẩu, sai địa chỉ, nhất là Trọng Hoàng khi cầu thủ này được tung vào sân...

    Thua thì cũng đã thua rồi, đành phải cố trận tới gặp Sin vậy.... Đường quang không đi lại thích quàng bụi rậm :(
     
  17. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    72
    Location:
    Bang chém zó
    Bác nhầm em với ai rồi, kể cả năm 2008. Em chưa thấy lão này có Tài cán gì ghê gớm cả. Em vẫn thích bác Rít hơn. Riêng về khoản lịch sự thì sau trận đá với Phi lão này coi như vứt đi (cay cú, bẩn tính, mất lịch sự, thiếu chuyên nghiệp... nhất là VN mình tư cách là chủ nhà). Cách đây mấy hôm em đã nói rồi, bác đọc lại trang 40-42 sẽ thấy!
    @ Em ghét lão này từ khi lão chưa năm đội tuyển mà đang làm HLV của "Gạch" cơ bác ạ.
     
  18. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Thày TÔ mà chưa có tài cán gì thì đúng là...Bóng Đá Việt đang gặp thảm họa :D
     
  19. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    72
    Location:
    Bang chém zó
    Mỗi người có một đánh giá theo tiêu chí riêng bác ơi. Em thấy lão thành công với Gạch mà đã ra vành ra vẻ mặc dù ai cũng biết rằng Gạch lúc đó hơn hẳn về tiền và lực lượng so với các đội bóng khác. Lúc chuẩn bị làm HLV đội tuyển VN lại quay lưng với Gạch em đã thấy không ưa lão ấy rồi. Tài chưa thấy đâu (nếu tài thật thì sang VN làm quái gì, đừng bảo là do yêu nước Việt nhé, em dị ứng với câu này lắm) nhưng tâm là không có rồi!
     
  20. Mike

    Mike Advanced Member

    Joined:
    11/9/09
    Messages:
    9.171
    Likes Received:
    26
    Location:
    San Fanx...Long
    HLV lão làng của VN thua HLV trẻ người Anh, nhìn Phi đá như Premier League. Đơn giản mà bác Tô cứ bảo họ chỉ biết phòng ngự. Thua thì là thua, là kém. Cần đứng dậy rũ bớt bùn đi để sáng lòa trong trận gặp Sing. :lol:
     
  21. nhapmon

    nhapmon Advanced Member

    Joined:
    24/7/07
    Messages:
    1.280
    Likes Received:
    4
    Location:
    Phường 7 TP. Vũng Tàu
    Bác ghét Thấy Tô thích thấy đồ là đo quan điểm của bác, chứ chê thấy Tô trình kém thì bác quá lời đấy, Thầy To là người tìm ra một loạt nhưng cầu thủ giỏi cho bóng đá VN, không thể vì 1 trận thua hay vì ghét mà đánh giá trình độ 1 HLV bác ạ. Em chỉ thắc mắc hôm qua sao thầy Tô không cho các cầu thủ lùi về để kéo đội hình Phi lên rồi đánh mà cứ ào ào đâm đầu vào cái xe buyt hai tầng đó làm gì :lol:
     
  22. caocaolatre8x

    caocaolatre8x Advanced Member

    Joined:
    15/3/09
    Messages:
    1.307
    Likes Received:
    70
    Location:
    Văn điển-hà nội
    em thấy câu này của bác mike là chuẩn nhất!thua ko dám nhận trách nhiệm về mình là HLV cần nhìn nhận phân tích để đưa ra chiến thuật hợp lý,lại cứ bảo họ phòng ngự chặt!
    chán bác TÔ quá! :lol:
    em thấy cái này hay,các bác đọc qua nhá
    "Có rất nhiều khúc mắc chưa thể giải thích đang tồn tại sau thất bại của ĐT Việt Nam, nhưng HLV Calisto là coi đó là tại nan bình thường. Không chỉ ra được những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại gây sốc trước Philippines, cũng chẳng đứng ra nhận trách nhiệm về thất bại. Ông Calisto còn khiến nhiều người bất ngờ khi dổ dồn nguyên nhân bại sang lối đá phòng ngự của Philippines.
    Lời giải thích thầy “Tô” đưa ra khiến nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đó là sự bao biện, thay vì một cách nhìn thẳng vào thực tế yếu kém đang tồn tại. Philippines là đội bị đánh giá là “cửa dưới”, đương nhiên họ có quyền chọn cho mình chiến thuật phòng ngự - phản công phù hợp nhất."
    chối quá!
     
  23. SonBIDVBN

    SonBIDVBN Advanced Member

    Joined:
    29/9/08
    Messages:
    186
    Likes Received:
    4
    Em thì không tiêu cực đến mức yêu hay ghét thầy Tô nhưng buổi tối hôm qua ông này mắc quá nhiều lỗi về ngoại giao nhất là khi chúng ta là chủ nhà. Hơn nữa khi ông Tô nói rằng " chỉ có VN đá bóng còn phi thì không phải là đá bóng " Câu này thì em nghĩ rằng chỉ có những huấn luyện viên không chuyên nghiệp mới nói như vậy.( ông này chắc không biết ông họ đặng của anh ba)
    Nhưng để giải thích cho những điều trên thì em nghĩ chẳng qua chỉ do ông ấy quá yêu VN mà thành ra cáu như vậy thôi :D đến như anh em mình còn tức, cáu từ tối qua đến giờ còn chửa hết.
    Hôm qua ra đến của sân vận động em đi ngang qua xe 16 chỗ của một bác biển hải phòng, vô tình nghe thấy bác tài có ngoái lại nói với mọi người trong xe " ĐM.. mình còn tận 100Km nữa mới về đến nhà " Nghe mà buồn hết cả người.
     
  24. meodenmatlua

    meodenmatlua Advanced Member

    Joined:
    12/3/08
    Messages:
    832
    Likes Received:
    4
    Location:
    Thanh Hóa - Hà Nội
    Em nói chung chung cả báo chí, cả 1 bộ phận nhỏ người hâm mộ VN thôi bác ạ :) . Nâng lên hạ xuống người ta như 1 món đồ, nói chung là nói cho thoả thích, bản thân cách phản ứng của báo chí và 1 số người hâm mộ cũng không lich sự rồi. ông Đứt đừn và nhiều HLV khác nữa cũng đã bị cảnh tương tự
    Riêng em em lại thích cả 2 ông này, mỗi ông có 1 tính cách riêng. Nhưng bảo ông Tô không có tài cán gì thì :(
    Đằng nào cũng thua rồi, thôi chờ ngày mai xem sao.
    Đội tuyển VN cố lên :D
     
  25. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Chuyện đổ thừa sau 1 trận thua âu cũng là chiêu bài của HLV sau mỗi trận đánh nhằm giúp tinh thần các cầu thủ không bị sock nặng .
    Nếu sau thất bại của giải mà ông Tô đổ thừa trách nhiện mới là chuyện đáng nói .
    Ngay cả các HLV tiếng tăm như Mourinho , Sir Alex...cũng đều làm như vậy thôi :D
     

Share This Page

Loading...