Hi các bác, Em hiện giờ đang ở UK, chuẩn bị về lại VN, cũng đang học chơi AV nên muốn tiện thể xách thứ gì đấy về, không nhiều tiền quá, hàng 2nd-hand thôi, khoảng 7-10tr VND, trọng lượng <10kgs là tốt nhất Em đang tính bê bộ Bose ACOUSTIMASS, theo các bác có nên không? Nếu không thì nên xách cái gì khác? Thanks
Chào bác, Xách Lowther speaker đi bác, series DX3 hoặc EX3 là quá đẹp, nhẹ khoảng 5kg-6kg cho 01 pair nhưng tiền không biết chính xác là bao nhiêu vì không biết là du học sinh có được miễn thuế không? . Chúc bác sớm có món đồ ưng ý! P/S: Nếu xách về EX3 mà không thích thì hú em nha! :lol:
nên mang mấy cục tube buffer, hoặc pre thuộc dòng X và dòng v3 của Musical Fidelity đồng chí ạ - vừa hiếm vừa hay vừa nhỏ gọn nhẹ nhàng, các loại đồ âm thanh khác mà hay thì thường to & nặng tỉ dụ như 2 cái này chẳng hạn: http://cgi.ebay.com/ws/eBayISAPI.dll?Vi ... K:MEWNX:IT http://cgi.ebay.com/ws/eBayISAPI.dll?Vi ... K:MEWNX:IT
Em thì lại có cách tính khác, bác mua vài cái laptop hàng seconhand ( cái này mấy anh bạn về VN hay mang về ) mua đâu có 200 - 300$ tất nhiên phải biết chỗ mua bên đó, mang về quy ra VNĐ sau đó sắm audio ở VN là tiện nhất
Bác cứ tìm bóng đèn Made in Great Britain mà đem về cho nó nhẹ - nhưng tìm mấy loại bóng thông dụng thì lại càng sướng nữa - bác mang về đi khỗng xài thì nhượng lại em.
Các cụ ơi người ta nói mới tập toẹ chơi audiomà các cụ xui mua mấy cái tube thì người ta biết đâu mà lần :roll: cụ nào có nhu cầu tube có lẽ post thông số đặt người ta mua dùm hoặc tên tuổi loại loa nào đó đã được khẳng định thì may ra. Còn như có bác khuyên mua mấy cái laptop có lẽ là hợp lý nhất. Biển audio vô bờ biết đâu mà lần khi không có người biết ở bên cạnh mà tư vấn.
Vâng em thấy món nầy có lẻ dễ dàng mang về và dễ bán nữa, tương đối gọn nhẹ mà không sợ bể vỡ. Cứ search trên mạng thấy giá hàng 2nd mà rẻ hơn hàng new nhiều thì mang về thôi.
bác nghe_con nói chí phải, em mới tập tọe, các bác xui em toàn đồ nghe tên em còn chả biết nó là cái gì thì giờ em biết làm sao đây