Chào các bạn Accuphase Fans Tui định mua 306 về kết hợp với Sony X777es và Loa Dynaudio Audience 8. Nghe nhạc hòa tấu smooth jazz (chris botti, dave koz, richard eliiot ...) là chủ yếu. Các bạn thấy accuphase có hợp với audience 8 không? Cám ơn các bạn
Đây bác: http://www.hifido.co.jp/KWE-530/G0101/E ... -78784-00/ Giá này + phí ship về VN cũng chưa đến 30 tờ...
Giá này + phí ship về VN cũng chưa đến 30 tờ... [/quote] Giá đấy là của năm 2006.Update giá mới nhất nè bác : http://www.secondhands.jp/ct/detail/sell/32005 [/quote] @ Bác SờTiPhê bán Accu 530 có lời rồi :lol:
@ Bác SờTiPhê bán Accu 530 có lời rồi :lol:[/quote] Chơi audio từ trước tới giờ em chưa bán được món nào có lời,hix Bác mua kg,em bán :mrgreen:
Thiệt không bác Musique ? :roll: Bác StereoPhe ời ới ơi ! bác định bán Accu 530 bao nhiêu thế ? PM cho em giá tốt đi, cho em số Mobile càng tốt :lol:
Mu zí què chơi em nhé! :twisted: Báo hại em nhận cả chục cái PM. Em không bán bác ơi! Mod dọn dẹp dùm em mấy bài không liên quan.Tks!
Em thấy Sơn Hà bán 34tờ đập thùng đó bác , không biết có giống với của các bác đang sài ? em nghi quá (xuất xứ của chúng), xin các bác Acc cho em xin 1 số thông tin vế nó. Cám ơn các bác.
Làm gì có Acc 530 đập thùng ? :evil: Con này hết sản xuất rồi bác, chỉ còn hàng dùng rồi thôi. Sơn Hà cũng chả có nhiều đâu, năm ngoái em vào xem thì chỉ có mỗi một con mà trầy nhiều quá nên không lấy.
Không phải đập thùng đâu bác,tại bác thấy nó mới quá thôi,cái em từng dùng thậm chí mấy cái RCA còn chưa có dấu cắm.
Cám ơn các bác rất nhiều. Tiện thể cho em đăng ký trước vào hội nha các bác(em đang lăn tăn nhưng em sẽ mua). Cấu hình hiện tại em đang có : loa búc seo jmlab 1007 be (89db,8ôm,max90w) Cd Teac 25x. Dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn VDH( Magnum,Integration,Mainsstr) Nguồn điện:BACL (Dũng audio). Âm ly: ..... Sở thích nghe nhạc: nhạc vàng, sến...contry, hòa tấu, nói chung là nhẹ nhàng sâu lắng tình cảm. Vậy Acc 530 có hợp không các bác? Rất mong và rất mong các bác tư vấn giúp em. Cám ơn các bác .
Em lại có chuyện lăn tăn nhờ các bác giúp, em thì không rành về máy móc, kỹ thuật, bác bán (Acc 530) bảo là hát tốt zin 100% và đảm bảo 100% ngon lành, có cách nào để chỉ em biết là đúng thật sự như vậy không các bác. Vì với số tiền bỏ ra quá lớn đối với em nên em lo lắm ,em muốn mua nhưng không biết phải làm sao đây
Em tham gia FC với E-303X hàng xách tay từ Đức (sắp về), công suất tiêu thụ điện tận 900 W lận...chắc là nóng lắm ...
bỏ số tiền lớn thế mua 1 cái Ampli, chắc ăn thì làm cái hợp đồng + uy tín chỗ bán, có trục trặc kỹ thuật thì hoàn trả 100%, còn các bác đại gia thì cứ thế mà vô tư mua. Như tui, vừa rùi vác từ Cam về cái Ampli Luxman (giá chỉ hơn chai) nguyên bản, khi mua test qua loa. vác về mới phát hiện 1 kênh bị tối (thiếu trung và cao), tiễn em nó đi rùi, mừng muốn chết