Em đã thử nghe Accuphase ghép với loa B&W thấy tiếng rất ngọt. Vậy bác nào đã từng chơi B&W 804Di với Accuphase rồi thì cho e xin ít kinh nghiệm ghép ạ. E cảm ơn các bác trước!
Các bác cho em hỏi Accuphase E-406v với E-407 khác nhau thế nào? Em thấy mỗi người khen chê khác nhau giữa 2 amply đó.
Chào các bác Acc , cho e hỏi trị số cầu chì của dp700? và cách thay cầu chì? nếu có hình minh hoạ thì tuyệt cú mèo luôn ạ! Tks cả nhà.
A200 ghép Tannoy Canter GR kg có gì phải chê hết, chỉ toàn lời khen và chặc lưỡi Còn ghép Dyn thì em chưa nghe. Ghi chú, A200 ghép chung với C3800 và 900/901 mới vô bài kể trên ạ! Thân chào!
Chào các bác E đang dùng volume accuphase có điều chỉnh volume từ 0 đến 60. E mới dùng cd này. E ko rõ để mức volume nào thì hay ạ. Thường e hay để 30-35. Thấy ko ổn lắm. Hay e để volume về 0 nghe hay nhất. Bác nào chỉ giúp em. Cám ơn nhiều.
E đã sd qua một số đời cdp của Acc thì hầu như đều để volum = 0( mặc định cao nhất)nhưng nếu bác dùng em nó cho phần pre luôn(nếu pow không có volum) thì lúc này bác mới nên đưa volum của cdp( số tăng dần)càng thấp càng tốt nhằm để bảo vệ loa , e sd như thế không biết có đúng không , bác tham khảo thêm nhé!
Em trước dùng 410, bạn dùng 700 và hiện tại là 900/901 thì để mức trên dưới 20 thấy ngọt và tĩnh nhất, kg biết đúng kg Thân chào!
E chơi loa độ nhạy cao. Nếu để volume số càng bé thì tiếng càng to. Tẹo e thử để mức volume 20 đồng thời chỉnh volume ở amply xuống xem thế nào. Khổ nổi amply e 1 vạch nghe tiếng rất to rồi.
Amply accuphase hình như chủ yếu ghép với tanoy, bw là chính. Mình đang định đổi từ bookself sonus faber lên loa cột nhưng vẫn chưa tìm được loa nào ngoài bw tanoy. Có bác nào ghép với loa khác không chia sẻ cho a e với.
Thanks Bakura, loa pioneer của nhật có lễ hợp với các dòng amply như accuphase không biết bác nào đã ghép với dòng loa mới của châu âu không.
Hj, Kể bác nghe nè, em có anh bạn vác cục pow accuphase class A đi tìm đồ oánh, nhà thì ở Cần Thơ mà vác lên TPHCM tìm Loa. Ổng có gọi em đi chung để thẩm âm, có ghép với B&W dòng series 8 matrix em ko nhớ rõ model nhưng giá lúc đó tâm 3x) and Klipsh cornwall và 1 số loa khác. Nghe cũng ok tính xuống tiền thì em bảo về nhà em uống trà ghép thử với pioneer nhà em xem sao rồi mới xuống tiền. Nhờ vậy mà phát hiện ra nó tẩn ra trò và hay hơn nhiều so với các loa trên => thế là ảnh lụm con twin 1000 về luôn .
Các bác Fan của Accuphase cho em hỏi cụ thể chút là, em định lấy cặp Pre C2110 + Pow A45 của Acc ghép với loa B&W 804Di. Như vậy có OK không ạ? Hay còn có phương án nào tối ưu hơn không? Cảm ơn các bác nhiều!
Thấy Anh duy vẫn ghép với sonus faber như đồng mình phát xít thời đệ chiến thứ 2 những có vẻ cũng không hợp lắm.
http://i630.photobucket.com/albums/uu27 ... C4534D.jpg Các bác cho e hỏi là em đang có nhu cầu mua bộ giải mã DAC để ghép với bộ này thì em nên mua loại nào? Dự tính đầu tư khoarng 30tr đổ về. Cảm ơn các bác.
------ Bác tìm Krell spb-32x nghe thử xem,mình ghép dac này với transport Sony R1a, Esoteric p-50s nghe rất khá, tầm 30 tr đổ lại cũng ít lựa chọn bác à.
E có bộ rề 2110 và pow p5000 còn rất mới (thùng xốp ,dây nguồn ,khiển zin ), nay chuyển sang chơi đèn muốn nhượng lại cho bác nào yêu accuphase .(E chỉ muốn giao lưu với người cùng đam mê acc ).Bác nào quan tâm thì nhắn tin cho em .
Em có cái pre đèn định kiếm một cục pow accuphase để ghép trên này có bác nào chuyển đổi ,nâng cấp thì PM cho em nhé .