Thread Status:
Not open for further replies.
 1. latino2721

  latino2721 Advanced Member

  Joined:
  6/7/08
  Messages:
  53
  Likes Received:
  61
  Tên mặt hàng:
  Tình trạng, mô tả:
  Dư dùng em bán phụ kiện nâng cấp âm thanh phòng nghe acoustic revive RR-7
  RR-7 là 1 thiết bị hoạt động độc lập cắm vào ổ cắm trên tường mà ko cần kết nối với thiết bị Hi-Fi của bạn, chỉ cần đặt nó trên độ cao tối thiểu 1m2, cắm điện và bật công tắc và thưởng thức chất lượng âm nhạc cải thiện mà nó đem lại.
  - RR-7 hoạt động theo nguyên lý là máy tạo ra xung tần số cực thấp Schumann 7,83Hz giúp bảo vệ thiết bị điện tử HiFi và phòng nghe của bạn khỏi nhiễu tần số vô tuyến và do đó cải thiện tỷ lệ S/N để thiết bị điện tử hoạt động tốt hơn. Giúp người nghe cảm thấy thư giản thoải mái hơn
  Với việc sử dụng RR-7, âm thanh trở nên tự nhiên hơn, mượt mà hơn và sống động hơn như âm nhạc. Không gian cũng được mở ra trong âm thanh của bản thu, với âm nhạc bao trùm lấy người nghe, và các nốt nhạc thể hiện theo kiểu tự nhiên hơn nhiều. Các tiếng gắt hoặc chói ở những bản ghi âm cũng trở nên dễ chịu hơn.
  RR-7 biến phòng nghe của bạn thành một trường âm thanh rõ ràng, tràn ngập không khí, tái tạo một sân khấu chân thực, nơi tất cả các nhạc cụ được giải phóng

  Ngoài ra, bằng cách tạo ra Cộng hưởng Schumann, có một hiệu ứng là nó vô hiệu hóa các sóng đứng có hại. Và nó có tính năng cải thiện độ nhớt của không khí trong phòng nghe. Do đó, bạn có thể tái tạo những bản nhạc tuyệt vời, âm thanh được cải thiện rõ ràng dễ nghe và độ sâu của hình ảnh âm thanh được tăng lên đáng kể.

  - Dành cho người nghe.
  Về mặt y học, việc tạo ra cộng hưởng từ Schumann sẽ kích hoạt khả năng miễn dịch tế bào. Và người ta nói rằng sự cộng hưởng Schumann tạo ra hiệu ứng thư giãn tốt, và sự chú ý được nâng lên rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể nghe thấy chi tiết của những âm thanh mà trước đây không thể nghe được.
  Tình trạng: used , ko hộp, kèm theo adapter nguồn.
  Giá bán:5tr
  Khu vực:sg
  Điện thoại:0839666679
  Giao hàng:
  Ảnh chụp thực tế

  Thông tin thêm:
   

  Attached Files:

Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...