Album : Red Pill Blues của Maroon 5

Discussion in 'Nghe và Xem' started by Tech-Info, 8/11/17.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  221
  Likes Received:
  396
  Location:
  VNAV
  vnavMaroon-5-Red-Pill-Blues-1.jpg

  Sau khi chính thức ra mắt vào năm 2002 với Songs About Jane, Maroon 5 nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng và tiếp tục tung ra thêm nhiều hit ăn khách nữa. Khi nhiều fan vẫn còn đang khắc khoải mong ngóng phần tiếp theo của Songs About Jane, Maroon 5 lại quyết định chuyển hướng sang các phong cách mới lạ hơn nhằm tiếp cận tốt nhất với thị trường nhạc trẻ đầy biến động. Mới đây, album studio thứ 6 Red Pill Blues cũng được giới thiệu đến công chúng với phong cách chưa từng có ở các tác phẩm cũ, hứa hẹn mang lại 1 trải nghiệm hoàn toàn mới cho cả “fan cứng” lẫn “fan mới” của những anh chàng tài năng này

  Album bao gồm 15 sáng tác mới đi theo định hướng riêng của Maroon 5, không hề trùng lặp với bất cứ phong cách chơi nhạc nào đang có trên thị trường. Lead single “What Lovers Do” cung cấp vẻ tươi mới có phần hơi ngông của Maroon 5, xứng đáng làm title track nổi bật cho cả album. Đó là chưa kể đến “Best 4 U”, “Wait”, “Lips On You” hay “Closure”... Tất cả thể hiện được các cung bậc cảm xúc phức tạp hiếm thấy ở các album rock đa phần chỉ để nghe chơi chứ ít khi được gọi là “thưởng thức”. Nét phá cách của Maroon 5 trong Red Pill Blues chắc chắn sẽ mang lại cho nhóm thêm nhiều fan mới nữa.

  vnav-Maroon-5-Red-Pill-Blues-2.png

  Red Pill Blues được chung tay sản xuất và thu âm bởi các tên tuổi đáng chú ý như Julia Michaels, Kendrick Lamar, LunchMoney Lewis và A$AP Rocky. Những ai đang trông chờ phần tiếp theo của Songs About Jane vẫn sẽ có thể tìm thấy những gì mình cần trong Red Pill Blues, dĩ nhiên là với 1 phong cách thoáng đạt hơn nhiều. Nếu Maroon 5 của 2002 chỉ mới đạt được độ chín tới thì Maroon 5 của 2017 chính là sự chín muồi hoàn hảo.
  Trích : Monospace​
   

Share This Page

Loading...