Em đang tìm mua ampli bán dẫn tích hợp GIÁ KHOẢNG 2000 usd để GHÉP với loa Ditton 66 hoặc AR3. Nếu tìm được 1 ampli bán dẫn thích hợp cho cả 2 loa trên thì quá tốt rồi. Đây là 2 cặp loa rất khó ghép. Mong nhận được sự chỉ bảo của các bác đã từng trải. Kính, Viên
em chưa chơi hai "cụ" này nhưng cụ Ditton 66 theo nguyên tắc sau: 1. Người Anh / Người Đức - Người Châu Âu 2. Bằng tuổi 3. Đồ gấu thì tốt Còn chú Ar3 thì có nhiều cao thủ có kinh nghiệm rồi, bác chịu khó tìm trên google là có thôi. Sự chơi phải có cái khởi đầu, e chúc bác tìm được đồ ghép phù hợp.
Ciao Ora3 và các bạn, Với câu hỏi trên thì : Số 1 là Sumo the nine (power chứ lại ko phải tích hợp) Số 2 heathkit aa-21 , Cả 2 số này ở vn chưa tới 2k$. Mời, Chúc vui.
Bác ấy hỏi từ năm 2009 mà bác. Hồi đấy hiếm đồ đánh nên bác ấy mới phải hỏi, chứ bây giờ thì thiếu zề.