amply D907 limited cần giúp

Discussion in 'Thiết bị khuếch đại' started by hoangyenmobile, 14/6/10.

  1. hoangyenmobile

    hoangyenmobile Approved Member

    Joined:
    14/6/10
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    em có dùng amply D907 limited và loa denon nhưng nghe tiếng bass thì yếu quá em định thum loa sub mà ko biết có ổn ko em định gép với Sub Control Center JBL SB5 anh em tư vấn dùm về vụ này em gà lắm thanks toàn bộ anh em
     
    Tags:
  2. tamvinhlong

    tamvinhlong Advanced Member

    Joined:
    23/9/09
    Messages:
    125
    Likes Received:
    1
    Chào bác,
    Em cũng không hay ho gì đâu nhưng do có sài qua SS (AU D907X) nên góp với bác vài lời.
    Bác có thể ghép thêm sub để tăng cường bass (em thì ghép sub để tăng cường bass khi hát karaoke !), nhưng theo em, nghe nhạc 02 kênh mà tăng cường bass quá thì không hay. Hơn nữa SS cho bass mạnh và sâu chứ không phải ít đâu bác. Có thể cặp loa chưa hợp thôi.
    Anh em hay cho lời khuyên nên ghép amp SS với loa Nhật sẽ hay !
    Chúc bác thành công. :)
     
  3. hoangyenmobile

    hoangyenmobile Approved Member

    Joined:
    14/6/10
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    bác có thể chĩ cụ thể dùm em lên ghép thêm sub nào được mà công suất là bao nhiêu cho hợp với amply của mình,à mà nếu ghép sub thêm với amply này thì đấu song song với loa kia hay sao bác em gà quá mong bác chỉ giáo
    có thể cho em số dt bác với em nhờ tư vấn chút thanks
     
  4. tamvinhlong

    tamvinhlong Advanced Member

    Joined:
    23/9/09
    Messages:
    125
    Likes Received:
    1
    Theo em thì Sub bao nhiêu watt là tùy vào cặp loa bác đang có. Kinh nghiệm của em thì sub và loa phải đồng công suất. Em nhớ không lầm thì D907 công suất mỗi vế là 150w - 8ohm. Do đó bác nên chọn loa tầm 120-150 w(8ohm). Đấu hai ngỏ ra loa của amp vào hai ngỏ "in" của sub. Hai ngỏ "out" của sub ra hai loa. Nếu bác mua loa mới thì có hướng dẫn lắp, cách đặt và chỉnh loa sub.
    Chúc bác thành công ! :)
     
  5. hoangyenmobile

    hoangyenmobile Approved Member

    Joined:
    14/6/10
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    cám ơn các bác đã nhiệt tình để em thử rồi sẽ báo kết quả thanks all
     

Share This Page

Loading...