Nhờ các bác tư vấn dùm em với.................Em định mua em này nhưng không biết phối với loa nào cho hợp.Sở thích của em là nghe nhạc:dance,trữ tình............nói chung là thể loại nhạc có thiên về bass nhiều.. Nhờ các bác tư vấn dùm em con loa với...giá cả thì không quan trọng vì em chỉ cần chất lượng thôi. Cảm ơn các bác nhiều
Nếu bác thích nhạc dance thì làm cặp Jamo D590 về đánh với em Denon này, đảm bảo tiếng bass rung hết nhà cửa Giá mới ngoài Sơn Hà nghe nói 1050usd.
Chào bác! Em đã được tới nghe ở nhà 1 bác ở Củ chi.Bác ấy phối Denon 2000 IV với Jamo D590.Theo em thì dãi treble và mid ok nhưng theo lỗ tai trâu của em thì tiếng bass rất lùng nhùng ko kiểm soát được,mở lớn là dãi trầm sẽ bị rôí.Theo ý kiến cá nhân của em thì Amp Denon dòng 2000xx về chất âm thì tương đối hợp nhưng về công suất thì e rằng ko gánh nỗi anh chàng 590 đỏng đảnh.Hôm ngồi nghe với em còn có 2 bác khác cũng là thành viên trên VNAV và thậm chí chính bác chủ nhân cũng thừa nhận về điều này và cũng than thở là đang rất lăn tăn về chuyện tìm amp nào khác để trị D 590. Em post bài này lên ko nhằm mục đích gì khác nhưng chỉ muốn các bác cần coi lại mối "lương duyên"giữa Denon 2000x và Jamo D590. Thân mến.
cảm ơn những lời tư vấn quí báo của các bác.............nhưng cho em hỏi thêm 1 câu nữa ạh. Nếu mua denon S10II thì ngoài việc phối hợp với em D590 thì còn cặp loa nào khác phối hợp với em nó không vậy....(em thích dòng bookself) Em nó có phối được với các dòng loa B&W ko (vd:B&W 685,686 chẳng hạn)