Em có câu hỏi hơi "ngố" tí, các bác bỏ quá cho. Em định mang con Pionner A2030 từ HN vào SG. E có xách tay lên máy bay đc ko nhỉ? Không ký gửi vì phải kiếm thùng xốp đóng gói hơi mệt. Cảm ơn các bác.
Giờ em không chắc chắn 100% nhưng 6 năm trước em đã từng xách 1 chiếc CDP T+A to và nặng hơn chiếc A2030 của bác lên máy bay của Vietnam airline đi từ Nội Bài vào Đà Nẵng mà không gặp trở ngại gì.
Cắp lách vô tư mới an toàn .nhớ lại năm xua em còn cắp lách pow ACC p102 .từ nhật về vn .cho vào balô deo trên vai .ngã đập đầu xuống đất mấy lần tưởng chết ở s bay nhật .hú vía
Em tới quầy check-in HN. Cô bé làm thủ tục hỏi đồ gì. Em nói là amply thì cổ tự gắn tag đồ dễ bể, xong không để lên băng chuyền. Nói hàng này để tụi em đưa xuống đường riêng ký gởi cho an toàn. Mà đúng là về tới SG còn nguyên.