Aqua giới thiệu bộ giao diện mạng LinQ, thiết kế chuyên dụng dành cho nhạc số và nhạc trực tuyến

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by Tech-Info, 24/4/20.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  218
  Likes Received:
  323
  Location:
  VNAV
  aqua_LinQ-770x462.jpg
  Hãng âm thanh có trụ sở tại Milan, Ý Aqua (Acoustic Quality) mới đây đã cho ra mắt bộ giao diện mạng (Network Interface) được thiết kế chuyên dụng cho âm thanh, phục vụ việc stream nhạc qua mạng, bao gồm cả nhạc số và nhạc trực tuyến. Aqua LinQ là một bộ giao diện mạng (Network Interface) - một dạng thiết bị đặc trưng của ngành công nghệ máy tính.Tuy nhiên, Aqua LinQ lại được thiết kế chuyên dụng cho audio, mà cụ thể là stream nhạc qua mạng, bao gồm cả nhạc số và nhạc trực tuyến.

  aqua_LinQ_(1).jpg
  Thiết bị này được xây dựng dạng module, cho phép nâng cấp dễ dàng, cũng như bổ sung các bộ phận, tính năng mới.

  aqua_LinQ_(4).jpg
  Network interface Aqua LinQ hỗ trợ các module streamer và DAC giải mã nhạc số. Ở cấu hình tiêu chuẩn khi xuất xưởng, Aqua LinQ được trang bị sẵn 2 module, gồm các module streamer nhạc số và nhạc trực tuyến thông qua Roon Ready (RAAT) và UPnP/DNLA. Thiết bị nãy cũng có sẵn 2 khay chờ, cho phép bổ sung, nâng cấp thêm 2 module mới trong tương lai.

  aqua_LinQ_(3).jpg
  Nhờ những trang bị này, Aqua LinQ có khả năng phát nhạc rất đa dạng, chơi được nguồn nhạc số độ phân giải cao, tối đa PCM 32bit/384kHz và DSD 128. Thiết bị này cũng được trang bị nhiều tùy chọn kết nối khác nhau, bao gồm 3 đầu ra AES/EBU 110 ohms, 1 BNC 75 ohms và 1 S/PDIF Coaxial (RCA), thêm vào đó là một kết nối sử dụng giao tiếp độc quyền AQlink PRO (I2S) để sử dụng với các thiết bị hỗ trợ I2S của hãng.

  aqua_LinQ_(5).jpg
  Các module trong Aqua LinQ được thiết kế cách ly với nhau về mặt điện, sử dụng nguồn cấp điện riêng và được lắp ghép, sử dụng đơn giản bằng khe cắm như ở các bộ phân máy tính thông thường. Aqua LinQ có bộ khung vỏ máy được chế tác bởi hãng Nextel, sử dụng chất liệu nhôm cao cấp. Máy được trang bị 2 biến áp nguồn C-Core có hiệu năng cao và độ ồn thấp. Aqua LinQ được chế tác và hoàn thiện thủ công tại Ý.

  aqua_LinQ_(7).jpg

  aqua_LinQ_(8).jpg

  aqua_LinQ_(9).jpg

  aqua_LinQ_(10).jpg
  Nguồn : Stereo.vn
   
  nhs and daonguyenvan like this.

Share This Page

Loading...