Phòng e 12m vuông, lúc thì e ngồi ghế lúc thì e ngồi xuống đất, nhưng e thấy ngồi đất nghe âm thanh nó gần gũi hơn.
E đang nghe đĩa lỡ bước sang ngang thơ nguyễn bính mà thấy được cả tiếng thở và nuốt nước bọt của nghệ sỹ.
Thế thì đỉnh rồi. Đừng nghe theo bác Bún quạt vụ chân cẳng cao, thấp, chỗ ngồi này nọ... mệt lắm ạh. :wink:
Đang hát thì nuốt nước bọt hả bác? bác cứ nghiên cứu, cân chỉnh chân loa nghe còn biết trước khi hát ca sĩ ăn gì ý chứ. Bác Regu trước phối AR4 còn biết ca sĩ khểnh răng trái hay phải nữa kia
Vụ chân cẳng thì e phải nghiên cứu rồi, nhưng đúng là nghe thấy tiếng nghệ sỹ thở mà đay là đĩa ngâm thơ.
Mình thấy có bác ở Thủ đức đóng chân của loa Ar4 cao khoảng 4 tấc thôi, loa đặt hơi lệch hướng tâm ,ngồi ở giữa không nghe âm thanh hơi lùi và không phân biệt được loa phát hướng nào , rất đã .
Cho em vô hội với em mới rinh a4x về rồi hiện tại chưa có đồ đánh, mà loa của em một bên bị dơ chiết áp phải xoay xoay vài cái treb nó mới kêu em xem trên diễn đàng thấy hướng dẫn cạy loa ra vệ sinh chiết áp mà loa bass của em nó dính cứng quá sợ cạy ra bị hư thùng, các bác còn cách vệ sinh nào đơn giản hơn không mà khỏi tháo ra ấy em ngại chuyện đó lắm :mrgreen:
Làm gì có cách đơn giản hả bác. Cũng giống như chân tay bẩn thì phải rửa mới sạch được, chứ còn 2 xoa 3 đập thì ... Bác ngại không làm được thì mang ra thợ. Nhưng em thấy đâu có khó lắm đâu, trên mạng có hướng dẫn rất rõ đối với 3a; 4 hoàn toàn có thể học theo dó mà làm.
Bác giống em,lúc mới về cũng bị tình trạng như vậy,xoay xoay mãi em nó hát được,còn nếu không sợ mất gin thì phải tháo ra thôi.Cách này bác nên suy nghĩ kỹ vì khi bác bán chác thiên hạ sẽ cho là mất gin :lol:
Mỗi người một ý thế thì khó nhỉ. Các bác cho e hỏi ngoài nhạc vàng ra ar4 còn nghe hay ở thể loại nhạc nào nữa? E nghĩ Mỹ nó ko sx đôi này chỉ để cho VN mình nghe nhạc vàng đâu.
Em thì thấy dòng AR này tiếng đùng đục, dinh dính, bass nông nông mid khàn đặc treble thì bì bì hết leng keng nổi rồi, 10 cặp thì hết 9 phẩy 5 cặp chiết áp hết than, nghe lúc được lúc không ... haizzzz...
Bác phán kiểu này không biết ý Bác thật hư thế nào? Anh nào muốn chơi AR cũng lăn tăn nên hay không? Shop thì không dám nhập hàng về ? Phản ứng ngược đấy Bác ạ.
Bác này nói chuẩn nè! Cũng như rượu, thuốc lá, cà phê.... cay đắng, hôi nồng...thôi đủ cả, chả biết ngon chỗ nào. Chưa kể nốc vào lại thêm bao thứ bệnh nan y.
Bác này nói chí phải,bao nhiêu thứ cay đắng ,hôi nồng,cáy gắt tưởng sẽ là cho ta ngán nhưng không phải như vậy,chúng làm cho ta nghiện thêm